Bật mí mức chi phí thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang

Dù có dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang trọn gói nhưng không ít gia chủ vẫn lựa chọn phương án “tự lực cánh sinh”. Có thể là họ muốn giảm bớt các khoản chi phí hoặc đơn giản mong được trải nghiệm thú vui thiết kế cho không gian sống của bản thân

Bật mí mức chi phí thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang

Khu vực cầu thang thường ít được chú ý đến nên ít người nghĩ rằng có thể sử dụng nơi đây để trang hoàng cho không gian sống thêm phần ấn tượng. Hiện có nhiều mẫu tiểu cảnh cầu thang khác nhau vô cùng độc đáo mà lại đem đến vận may, tài lộc cho gia chủ. Vậy mức chi phí để sở hữu tiểu cảnh như vậy thế nào?

1, Chi phí thiết kế thi công khi thuê trọn gói

Hầu hết các gia đình sẽ lựa chọn phương án thuê dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang trọn gói từ A đến Z để đỡ tốn thời gian và công sức. Bên cạnh đó các dịch vụ này sẽ đem đến lợi thế ở:

  • Các nhà cung cấp dịch vụ đã có kinh nghiệm nên sẽ sắp xếp, bố trí tiểu cảnh nhanh chóng, hiệu quả cao.
  • Ý tưởng sáng tạo độc đáo phù hợp với phong cách và định hướng mà không gian sống muốn hướng đến.
  • Đưa ra được những mẫu thiết kế mới lạ để gia chủ lựa chọn và thực hiện.
  • Gia chủ không tốn thời gian từ tìm kiếm nguyên liệu, tự thiết kế hay mời người về xem phong thủy để bố trí tiểu cảnh.

Tuy nhiên do đặc điểm riêng của các mẫu tiểu cảnh mà mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra cũng không cố định. Mức giá sẽ dựa trên diện tích tiểu cảnh, loại hình cũng như vật liệu thi công.

2, Chi phí thiết kế thi công “tự lực cánh sinh”

Dù có dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang trọn gói nhưng không ít gia chủ vẫn lựa chọn phương án “tự lực cánh sinh”. Có thể là họ muốn giảm bớt các khoản chi phí hoặc đơn giản mong được trải nghiệm thú vui thiết kế cho không gian sống của bản thân.

Khi này mức chi phí có thể được giảm xuống thấp hơn đặc biệt là với những tiểu cảnh khô đơn giản chỉ cần bình hoa, sỏi đá thêm vài cây cảnh và hệ thống ánh sáng là đủ. Bằng đó cũng đã đủ để tạo một tiểu cảnh đẹp cho gầm cầu thang.

Không Gian Xanh hiện là địa chỉ uy tín chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn hy vọng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng để đem đến vẻ đẹp hoàn toàn khác cho căn nhà.

Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

Tiểu cảnh cầu thang tranh đá – Linh hồn của nghệ thuật

Tiểu cảnh cầu thang tranh đá – Linh hồn của nghệ thuật

Sử dụng tiểu cảnh trong trang trí nội thất đang trở thành xu hướng kể cả ở những căn nhà phố hay nhà ống vốn có diện tích eo hẹp. Trong số nhiều kiểu tiểu cảnh cầu thang khác nhau thì kiểu kết hợp tranh đá được đánh giá cao hơn cả nhờ sự độc đáo cũng như vẻ đẹp nghệ thuật.

3 tiêu chí quyết định thành công của tiểu cảnh giếng trời

3 tiêu chí quyết định thành công của tiểu cảnh giếng trời

Không Gian Xanh chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ giúp quý vị sở hữu tiểu cảnh giếng trời đẹp, ấn tượng mà phù hợp với phong thủy.

Khám phá những mẫu thi công tiểu cảnh cho ban công siêu đẹp

Khám phá những mẫu thi công tiểu cảnh cho ban công siêu đẹp

Ban công giúp cho các thành viên trong gia đình có khoảng không gian để thả hồn vào thiên nhiên. Đặc biệt với những căn nhà chung cư ít diện tích thì ban công lại càng thể hiện được tầm quan trọng của mình.

Điểm qua những lưu ý quan trọng khi thi công tiểu cảnh giếng trời

Trước khi quyết định chọn loại tiểu cảnh nào thì gia chủ cần chú ý đến diện tích cũng như nơi bố trí. Nếu như không gian bố trí khá nhỏ như nhà phố, nhà chung cư thì nên thiết kế tiểu cảnh giếng trời mini để tránh choáng chỗ.

Liệt kê những mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp cho nhà phố

Liệt kê những mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp cho nhà phố

Nhà phố có diện tích nhỏ nên thường được tận dụng tối đa chỉ trừ không gian dưới gầm cầu thang. Khi này gia chủ có thể dọn dẹp và thiết kế tiểu cảnh giếng trời ở khu vực này. Tuy nhiên do yếu tố phong thủy nên chỉ có thể sử dụng tiểu cảnh khô cho khu vực này.

Vì sao nên lựa chọn tiểu cảnh khô khi thi công tiểu cảnh cầu thang?

Vì sao nên lựa chọn tiểu cảnh khô khi thi công tiểu cảnh cầu thang?

Nếu thêm nước vào dễ gây nên tình trạng ẩm mốc cho không gian trong nhà. Thậm chí còn là nơi lý tưởng để các mầm bệnh ẩn náu… khi nước trong tiểu cảnh không được đảm bảo lưu thông và giữ vệ sinh…

Ý tưởng thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp như tranh vẽ

Ý tưởng thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp như tranh vẽ

Thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp luôn là yêu cầu hàng đầu của mỗi khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Với rất nhiều những ý tưởng, khách hàng có thể lựa chọn ra phong cách thể hiện phù hợp nhất

Những mẫu thi công sân vườn trong góc nhỏ nhà bạn

Những mẫu thi công sân vườn trong góc nhỏ nhà bạn

Chỉ cần một góc sân vườn là bạn đã có ngay một thiết kế sân vườn không quá đồ sộ nhưng rất đẹp và bắt mắt. Nó giúp lấp đi những khoảng trống vô dụng, thừa thãi ở góc sân, góc vườn nhà bạn