Cách thiết kế tranh đá ốp tường - đảo đá đẹp và độc đáo

Nghệ thuật thiết kế tranh đá - đảo đá đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích các ý tưởng xây dựng tiểu cảnh, sân vườn… độc đáo mới lạ.

Cách thiết kế tranh đá - đảo đá đẹp và độc đáo

Nghệ thuật thiết kế tranh đá - đảo đá đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích các ý tưởng xây dựng tiểu cảnh, sân vườn… độc đáo mới lạ. Nếu như các bạn muốn thi công tiểu cảnh tranh đá thì chắc chắn phải thực hiện sao cho đúng cách. Chúng tôi sẽ bật mí cách thức thiết kế tranh đá - đảo đá đẹp độc đáo cho các bạn trong bài viết dưới đây.

 

                         

Với nhiều ý tưởng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên những tác phẩm nghệ thuật từ các hòn đá vô tri. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi thiết kế tranh đá - đảo đá thì mới tạo nên được những tác phẩm đẹp độc đáo.

 

Thiết kế tranh đá - đảo đá cần chú ý đến địa điểm thi công. Ví dụ như bạn muốn tạo nên bức tranh đông hồ từ các viên đá nhỏ đen trắng khác nhau thì bạn cũng cần biết được đâu là địa điểm thích hợp để thi công nó. Tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh trong sảnh gian khách… có lẽ là ý tưởng tốt để bạn thực thi ý tưởng này.

 

Tranh đá - đảo đá không nhất thiết phải đơn điệu về màu sắc. Nếu như bạn nghĩ khi thiết kế tranh đá - đảo đá chỉ nên chú trọng vào những gam màu vốn có của các loại đá tự nhiên thì rất khó để tạo nên một tác phẩm độc đáo, đẹp ấn tượng.

 

                            

Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến việc phối màu cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Màu sắc cũng là công cụ quan trọng để thể hiện tính nghệ thuật, tạo nên nét đẹp hoàn hảo hơn cho tiểu cảnh bạn thi công. Giống như mẫu thiết kế này, nhìn vào các bạn cũng đã hình dung ra được vì sao màu sắc luôn là yếu tố then chốt giúp mỗi tiểu cảnh tranh đá trở nên hoàn hảo hơn.

                             

 

Kết hợp tranh đá với các tiểu cảnh khác cũng là ý tưởng tuyệt vời khi bạn muốn thiết kế tranh đá - đảo đá độc đáo và đẹp. Tranh đá khi được thi công và kết hợp với các tiểu cảnh như thác nước, bụi cây, bụi cỏ, bể cá, ánh sáng…. quả thực sẽ tạo nên ý tưởng thiết kế tiểu cảnh đẹp miễn chê mà đang được rất nhiều người hiện nay yêu thích.

 

Với sự kết hợp này, tiểu cảnh nhà bạn sẽ trở nên lung linh, hoàn hảo hơn. Và đương nhiên rồi yêu cầu về tiểu cảnh đẹp độc và lạ luôn nằm trong tầm tay của bạn khi sử dụng cách thiết kế tranh đá - đảo đá này.


 

Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

Top 7 mẫu thiết kế tranh đá - đảo đáo đẹp nhất hiện nay

Top 7 mẫu thiết kế tranh đá - đảo đáo đẹp nhất hiện nay

Rất nhiều mẫu thiết kế tranh đá - đảo đá mà bạn có thể tham khảo, đặc biệt là ý tưởng cho không gian nhà hiện đại này. Rất phù hợp với những khách hàng đang muốn tìm kiếm một tiểu cảnh đẹp trong không gian sống hiện đại.

Thiết kế tranh tường, tranh đá đẹp cho không gian sống

Thiết kế tranh tường, tranh đá đẹp cho không gian sống

Khi thiết kế tiểu cảnh trong nhà hay sân tường, sẽ có khá nhiều khách hàng muốn tư vấn thêm về việc thiết kế tranh tường, tranh đá để tạo không gian mới độc đáo hơn, mới lạ hơn, tinh tế hơn.

Thiết kế thi công tranh đá dán tường phong cảnh

Thiết kế thi công tranh đá dán tường phong cảnh

Bức tranh dán tường phong cảnh có thể là nước biển xanh, một bãi cỏ bát ngát, khu rừng nhiệt đới, hay một khung trời châu Âu trong ngôi nhà bạn.

Những mẫu tranh đá làm đẹp cho bức tường phong phú

Những mẫu tranh đá làm đẹp cho bức tường phong phú

Tuy nhiên, khi tiến hành làm tranh đá cho một mảng tường nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh đá trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian cũng như tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.