Đa thiết kế với chậu trồng cây vườn thẳng đứng và ống nhựa

Quý vị có muốn thử kết hợp chậu trồng cây thẳng đứng với ống nhựa cho khu vườn gia đình? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Đa thiết kế với chậu trồng cây thẳng đứng và ống nhựa

Vườn tường ngày nay được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình. Thế nhưng sử dụng chậu trồng cây thẳng đứng như thế nào để tạo được một thiết kế ấn tượng không hề đơn giản. Hãy cùng thử tìm hiểu phương pháp phối hợp với ống nhựa nhé!

Chậu trồng cây cho vườn đứng có nhiều lựa chọn khác nhau cho chủ công trình. Ví dụ như chậu nhựa, chậu gỗ, giỏ mây, tre, trúc… Thậm chí những chất liệu khác như sứ, gốm hay vỏ chai, dép nhựa đều có thể dùng để biến thành chậu cây độc đáo cho vườn nhà.

Nếu như cách thiết kế chậu trồng cây thẳng đứng theo kiểu song song đã quá “lỗi thời” thì gia chủ có thể sáng tạo thông qua vật liệu tiếp theo. Đó chính là những ông nhựa. Những ống nhựa này không được dùng để trồng cây mà chủ yếu trang trí thêm cho khu vườn.

Phương thức đơn giản nhất là gia chủ cắt ngắn các ống nhựa để tạo thành thiết kế riêng. Ví dụ như hình lục giác, hình đồng hồ. hình kẻ song song… Sau đó, các chậu cây sẽ được đặt tại vị trí nhất định nhằm tô điểm thêm cho khu vườn. Khi đó, khu vườn không cần trồng quá nhiều cây nhưng cũng đủ để thêm sắc xanh tự nhiên cho không gian sống.

Với những thiết kế như vậy, ống nhựa sử dụng nên là loại có tiết diện nhỏ. Ngược lại, loại có tiết diện lớn hơn có thể trực tiếp biến thành chậu trồng cây thẳng đứng. Gia chủ chỉ cần khoét lỗ trong các ống nhựa, đổ thêm đất là đã có ngay các chậu nhựa giá rẻ.

Chỉ cần vài mét đường ống gia chủ đã có thể trồng vô số loại cây khác nhau. Thậm chí trổng rau, hoa hay một số loại quả cũng có thể. Khi này, khu vườn sẽ thêm phần độc đáo, mới lạ mà chẳng tốn nhiều chi phí. Ngoài ra, gia chủ có thể bịt kín đầu ống, dựng thẳng, khoét lỗ để trồng dâu tây cũng khá tiện lợi và phù hợp với yêu cầu cây trồng.

Quý vị có muốn thử kết hợp chậu trồng cây thẳng đứng với ống nhựa cho khu vườn gia đình? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: