Độc lạ với thiết kế cảnh quan từ những ý tưởng tuyệt vời

Quý vị đang muốn thiết kế cảnh quan cho sân vườn nhưng chưa có ý tưởng? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công chất lượng ngay hôm nay.

Độc lạ với thiết kế cảnh quan từ đàn piano cũ

Thiết kế cảnh quan là việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng trong mỗi công trình. Cảnh quan ở đây đa phần chỉ đến bên ngoài công trình mà điển hình nhất chính là sân vườn. Sao không thử thiết kế cảnh quan với đàn piano?

Có nhiều cách thiết kế cảnh quan sân vườn khác nhau cho mỗi gia đình. Ví dụ như tiểu cảnh hòn non bộ, xích đu, nhà chòi… Việc tận dụng những chiếc đàn piano cũ là chỉ một trong vô vàn ý tưởng thiết kế mà mỗi công trình có thể áp dụng. Hiển nhiên, để thực hiện thiết kế này, gia chủ sẽ cần đến một chiếc đàn piano cũ.

Nếu không gia chủ có thể dùng gỗ để tạo ra một mô hình đàn piano giống với thực tế. Quá trình thiết kế cảnh quan với những chiếc đàn piano cũ thực chất là tạo ra một đài phun nước độc lạ cho công trình. Hệ thống phun nước sẽ được lắp đặt bên trong chiếc đàn.

Thông qua đó, nước sẽ chảy xuống từ các phím đàn tạo thành một đài phun nước nhân tạo ấn tượng. Hiển nhiên, gia chủ sẽ phải tạo ra một hồ nước chứa nước bên dưới các phím đàn. Như vậy, sân vườn sẽ sở hữu một thiết kế ấn tượng, độc đáo với tiếng nước róc rách.

Đặc biệt, gia chủ có thể thiết kế cảnh quan sân vườn xung quanh cây đàn. Điển hình như ghi một dòng chữ tâm đắc trên đàn, trồng hoa bên trong hộp đàn. Lát đá xung quanh hồ chứa hoặc trồng vài loại cây xung quanh hồ sẽ giúp tạo vẻ đẹp lãng mạn cho sân vườn.

Kết hợp với đó, gia chủ nên có hệ thống lọc nước cho hồ chứa, hệ thống ánh sáng để giúp sân vườn lung linh hơn khi đêm về. Ngoài ra, sân vườn cũng có thể thêm các thiết kế khác nếu diện tích còn đủ rộng. Ví dụ mở một vườn hoa, đặt một chiếc bập bênh nhỏ hay xích đu…

Quý vị đang muốn thiết kế cảnh quan cho sân vườn nhưng chưa có ý tưởng? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công chất lượng ngay hôm nay.

Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

Thi công cảnh quan tại khu chung cư có ý nghĩa thế nào?

Thi công cảnh quan tại khu chung cư có ý nghĩa thế nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! Ý nghĩa của thi công cảnh quan tại khu chung cư Không ít người đã nhận ra được giá trị của cảnh quan đối với cuộc sống hằng ngày. Nhưng cũng có một số người không hiểu rõ được những ý nghĩa tuyệt vời mà nó mang lại.