Đón đầu xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời hiện nay

Nó không chỉ là điểm nhấn phong thủy mà còn là sự ghi dấu của phong cách gia chủ, khi họ quyết tâm tạo nên những mẫu tiểu cảnh giếng trời độc đáo và cầu kỳ. Có thể nói xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời vẫn luôn hiện hữu trong nhiều gia chủ hiện nay.

Đón đầu xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời hiện nay

Giếng trời được thiết kế ở nhiều ngôi nhà giúp không gian sống thoáng mát hơn. Đây cũng là một kiểu kiến trúc phục vụ cho vấn đề phong thủy. Có nhiều xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời được vận dụng hiện nay, trong đó phổ biến hơn cả là phong cách hiện đại.

8.jpg

Tiểu cảnh giếng trời trước kia thường chú trọng vào những yếu tố cầu kỳ cho không gian sống. Nó không chỉ là điểm nhấn phong thủy mà còn là sự ghi dấu của phong cách gia chủ, khi họ quyết tâm tạo nên những mẫu tiểu cảnh giếng trời độc đáo và cầu kỳ. Có thể nói xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời vẫn luôn hiện hữu trong nhiều gia chủ hiện nay.

1.jpg

Những xu hướng thiết kế tiểu cảnh có tượng đất, cây cối, hang đá, non bộ, thác nước… với ánh sáng lung linh cầu kỳ là xu hướng của nhiều năm trước. Và đến nay nó vẫn còn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, phần lớn đều có sự đổi mới và tạo điểm nhấn sâu sắc hơn.

2.jpg

Bây giờ xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời lại hướng đến sự tối giản nhưng thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tinh tế. Gắn với những mẫu thi công có phần đơn giản nhưng lại lưu lại dấu ấn sâu sắc đối với người chiêm ngưỡng.

3.jpg

Chỉ cần những mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời hiện đại này, các bạn sẽ hiểu được mạch ngầm chảy trong nó là như thế nào. Và từ đó tạo nên điểm nhấn đặc biệt lý thú trong không gian sống của mình.

4.jpg

Vẻ đẹp hiện đại được khắc họa qua các họa tiết như tranh tường đá, nghệ thuật ánh sáng, cây cảnh, hoa cỏ, các món đồ trang trí khác. Là ý tưởng không tồi để bạn biến tấu phong cách thiết kế tiểu cảnh giếng trời của mình tuyệt vời hơn bao giờ hết.

5.jpg

Chỉ cần nhấn nhá vừa đủ, ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời sẽ được đánh bật lên với những vẻ đẹp tinh tế sang trọng. Tạo nên điểm nhấn quan trọng trong không gian sống của các bạn.

7.jpg

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời này, để tạo nên không gian mới lạ độc đáo cho ngôi nhà hiện đại. Với việc nắm bắt xu hướng mới này, đảm bảo các bạn sẽ có được những công trình hoàn mỹ hơn cho mình.

 

Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

3 yêu cầu cơ bản nhất để thiết kế hồ cá koi phong cách đẹp

3 yêu cầu cơ bản nhất để thiết kế hồ cá koi phong cách đẹp

Tiểu cảnh hồ cá koi được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều sân vườn nhưng do nhiều yếu tố như chi phí xây dựng, công chăm sóc, ý tưởng thiết kế… mà khách hàng vẫn còn đắn đo việc thi công.

Thiết kế hồ cá koi với diện tích lớn những lưu ý không thể không biết

Thiết kế hồ cá koi với diện tích lớn những lưu ý không thể không biết

Trang trí như thế nào cũng là điều cần chắc chắn làm tốt có như thế mới mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình mà bạn đang đầu tư công sức, tâm huyết và tiền bạc.

Công bố những lợi ích bất ngờ từ hồ cá Koi

Công bố những lợi ích bất ngờ từ hồ cá Koi

Thiết kế hồ cá Koi dần trở thành thú chơi tao nhã thân thiện với thiên nhiên của nhiều khách hàng đặc biệt là ở các thành thị, thành phố lớn. Không chỉ mang đến điểm sáng tạo độc đáo cho không gian sống, hồ cá Koi còn có nhiều ý nghĩa, lợi ích đặc biệt khác.

Thiết kế hồ cá Koi đẹp hợp phong thủy cho gia chủ

Thiết kế hồ cá Koi đẹp hợp phong thủy cho gia chủ

Thiết kế hồ cá Koi luôn được xem là chi tiết quan trọng trong một khu vườn đẹp. Nhưng làm sao để sự kết hợp hoàn hảo giữa hồ cá và tiểu cảnh sân vườn hoàn hảo hơn lại là điều không dễ.