Không gian cảnh quan công viên đẹp thoáng mát yên bình

Công viên là sự kết hợp những kết cấu kiến trúc, cầu, nước, khoảng không gian và những mảng xanh, mảng cỏ tạo nên sự hài hòa và tràn đầy sức sống

Công viên là sự kết hợp những kết cấu kiến trúc, cầu, nước, khoảng không gian và những mảng xanh, mảng cỏ tạo nên sự hài hòa và tràn đầy sức sống. Ngoài ra ở đây còn có những khu vui chơi giải trí hòa nhịp với không gian xanh mát, trong lành để tận hưởng cuộc sống.

canh quan dep cumberland part (8)

canh quan dep cumberland part (7)

canh quan dep cumberland part (6)

canh quan dep cumberland part (5)

canh quan dep cumberland part (3)

Giải pháp xanh: các kiến ​​trúc sư cảnh quan đang trở nên ý thức hơn về vấn đề môi trường, một loạt những mảng xanh lớn, không gian cây xanh được hiện lên giữa lòng thành phố.

Bên cạnh việc thiết kế và tính năng thú vị, công viên có một loạt các cân nhắc bền vững, với khoảng 80% các thảm thực vật là loài bản xứ đến từ Tennessee.

Công Phước (Theo ngồn landarch.com)

Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

DỰ ÁN CÔNG VIÊN CHONGMING – CÔNG VIÊN XE ĐẠP

DỰ ÁN CÔNG VIÊN CHONGMING – CÔNG VIÊN XE ĐẠP

Trong đó gồm một khu vực thi đấu thể thao, bảo tàng xe đạp và khu trung tâm, hội trường đa năng dành cho khách tham quan.

” Công viên tái sinh” là đồ án đã đạt giải khuyến khích của cuộc thi Kiến trúc xanh

” Công viên tái sinh” là đồ án đã đạt giải khuyến khích của cuộc thi Kiến trúc xanh

Đồ án ” Công viên tái sinh” là đồ án đã đạt giải khuyến khích của cuộc thi Kiến trúc xanh – Spec go green 2014, do tác giả là một sinh viên trường Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội