Mẫu thi công tranh đá gầm thang tạo không gian cho nhà đẹp

Những mảng tường dưới gầm thang thường được ốp đá trang trí thành những bức tranh hay những mảng mầu sắc nhất định kết hợp với tiểu cảnh bên dưới tạo ra một tổng thể hài hòa đẹp mặt.

Không gian gầm thang là một không gian thường rất chật hẹp, méo mó và thiếu ánh sáng. Ngoài việc tận dụng làm vệ sinh đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì gầm thang thông thường hay được bố trí tiểu cảnh để khắc phục những yếu điểm và tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Những mảng tường dưới gầm thang thường được ốp đá trang trí thành những bức tranh hay những mảng mầu sắc nhất định kết hợp với tiểu cảnh đá cầu thang bên dưới tạo ra một tổng thể hài hòa đẹp mặt.

Mẫu tranh đá gầm thang 1


Kết quả hình ảnh cho tranh da gam cau thang dep

Mẫu tranh đá gầm thang 2


Mẫu tiểu cảnh gầm thang 3


Hình ảnh có liên quan

Mẫu tranh đá gầm thang 4


Mẫu tranh đá gầm thang 5


Thiết kế tiểu cảnh kết hợp giữa tranh đá, tiểu cảnh no bộ, đài phun nước cùng với ánh sáng đèn và mầu sắc của cây xanh đã tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ vô cùng hấp dẫn làm thay đổi hoàn toàn sự khô cứng nhạt nhòa của ngôi nhà.

Mẫu tranh đá gầm thang 6


Kết quả hình ảnh cho tranh da gam cau thang dep

Mẫu tranh đá gầm thang 7


Mẫu tranh đá gầm thang 8


Một mặt hạn chế của tranh đá cũng như tiểu cảnh dưới gầm thang đó là các góc nhìn. Các tiểu cảnh thường được giấu dưới gầm của thang nên các góc nhìn tới tiểu cảnh hay bị hạn chế. Những khoảng gầm thang lớn và có góc nhìn rộng ra phía phòng khách thì nên bố trí tiểu cảnh sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho tranh da gam cau thang dep

Xem thêm: