Những mẫu thiết kế đài phun nước phù hợp với sân vườn

Thiết kế đài phun nước có rất nhiều kiểu dáng, từ hiện đại cho đến cổ điển, từ đơn giản đến sang trọng, hay cũng có thể là những mẫu thiết kế đài phun nước tự chế vô cùng đẹp mắt.

Đài phun nước mang lại rất nhiều lợi ích cho khu vườn của bạn, nó vừa tạo điểm nhấn trang trí cho khu vườn, vừa có tác dụng duy trì sự sống cho cây cối, vừa mang lại cảm giác bình yên. Tiếng nước chảy róc rách vui tai, cùng với ánh đèn lấp lánh tạo nên một cảm giác rất thú vị. Vậy tại sao bạn không nghĩ rằng khu vườn của mình sẽ có một thiết kế đài phun nước dành riêng cho mình nhỉ.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế đài phun nước có rất nhiều kiểu dáng, từ hiện đại cho đến cổ điển, từ đơn giản đến sang trọng, hay cũng có thể là những mẫu thiết kế đài phun nước tự chế vô cùng đẹp mắt. Sau đây là một số mẫu thiết kế đài phun nước thông dụng nhất, phù hợp với tất cả sân vườn.

Nếu bạn có một khu vườn rộng có thể tổ chức được party thì bạn nên lựa chọn đặt một chiếc đài phun nước trong sân của mình. Tiếng nước chảy róc rách phát ra đài phun nước sẽ như một bản nhạc êm dịu, tạo không gian thư giãn cho khu vườn.

Hay khu vườn nhỏ của bạn nằm giữ lòng thành phố, luôn có tiếng ồn ào của xe cộ,… tiếng nước chạy nhẹ nhàng phát ra từ đài phun nước sẽ giúp không gian khu vườn của bạn giảm bớt tiếng ồn, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái hơn.Nếu bạn muốn biến khu vườn của mình trở nên hoang dã, mang đậm chất tự nhiên thì những chiếc đài phun nước đá tự nhiên rất phù hợp.


Bạn hãy lựa chọn cho khu vườn của mình một thiết kế đài phun nước phù hợp nhé. Hy vọng với những mẫu thiết kế đài phun nước trên sẽ giúp bạn phần nào. Nếu bạn cần tư vấn, thiết kế thì hãy liện hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Xem thêm: