Những mẫu thiết kế đài phun nước trong nhà

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn chọn được một đài phun nước đẹp phù hợp vừa mang yếu tố thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà thân yêu của mình

Những thiết kế đài phun nước sân vườn góp phần mang đến cảm giác bình yên thư giãn và làm đẹp cảnh quan quanh nhà.

Ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế đài phun nước sân vườn sẽ giúp khung cảnh thêm mềm mại, chuyển động và đầy sức sống. Bạn có thể cân nhắc chọn đài phun nước bằng đá, chiếu sáng để làm đẹp sân vườn.

thiết kế đài phun nước
Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế đài phun nước theo phong cách cổ điển châu Âu, hãy chọn đài phun nước với chất liệu và màu sắc giản dị, kiểu dáng mô phỏng những đài phun nước lớn của các thành phố cổ ở châu Âu.
thiết kế đài phun nước
Tùy đặc điểm khu bườn hoặc sở thích, bạn chọn đài phun nước với đa dạng về bằng đá, xi măng, tre, gỗ với hình dáng sinh động khác nhau.

Các mẫu đài phun nước khác nhau được thiết kế sinh động

Đài phun nước mini là giải pháp trang trí, tạo cảnh quan đẹp phù hợp với không gian nhỏ, đặc biệt là những ngôi nhà phố, thiếu diện tích.
thiết kế đài phun nước
 Đài phun nước như một dòng thác nhỏ để bạn ngắm nhìn mỗi khi tìm cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi. Một kiểu đài phun nước độc đáo khiến khu vườn thêm lạ mắt.
thiết kế đài phun nước
Một chiếc đài phun nước trong vườn không chỉ là biện pháp giải nhiệt mà còn có yếu tố phong thủy. Người ta tin rằng, nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính. Đài phun nước và thác nước biểu trưng cho sự luân chuyển của năng lượng, mang tài vượng cho gia đình. Đặt pha lê, hoặc đá trong đài phun nước có tác dụng nhân đôi tác dụng của phong thủy. Đài phun nước có thể kết hợp thả cá, điều này tượng trưng cho sự tăng trưởng.
thiết kế đài phun nước
 Âm thanh róc rách của nước chảy giúp mang lại cảm giác thư giãn cho gia chủ.
Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn chọn được một đài phun nước đẹp phù hợp vừa mang yếu tố thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

Những mẫu thiết kế đài phun nước phù hợp với sân vườn

Những mẫu thiết kế đài phun nước phù hợp với sân vườn

Thiết kế đài phun nước có rất nhiều kiểu dáng, từ hiện đại cho đến cổ điển, từ đơn giản đến sang trọng, hay cũng có thể là những mẫu thiết kế đài phun nước tự chế vô cùng đẹp mắt.