Những mẫu tiểu cảnh đài phun nước trong nhà đẹp

Vì nhiều lý do nên thiết kế đài phun nước trong nhà không được thiết kế hoành tráng có thể là do về mặt kích thước và sức nước phun cũng nhẹ nhàng hơn, giống như kiểu đài phun nước này.

Những mẫu đài phun nước trong nhà đẹp

Chúng ta thường quen thuộc với việc thiết kế đài phun nước ở sân vườn, hay là cảnh quan với quy mô hoành tráng và cần diện tích đất nhất định. Nhưng không mấy ai biết về đài phun nước ở trong nhà.. Khác với những chiếc đài phun nước ngoài trời có lực nước phun mạnh, kích thước lớn, đài phun nước trong nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng thường chú trọng đến tính nghệ thuật nhiều hơn.

 

Chỉ bằng những viên gạch hoặc đá được xếp chồng lên nhau với cách thể hiện của riêng bạn. Đã có thể tạo nên đài phun nước trong nhà độc đáo như thế này. Hãy nhìn mà xem, việc thiết kế đài phun nước đơn giản biết bao, nhưng lại khiến người ta chẳng thể rời mắt khỏi công trình của bạn.

 

Vì nhiều lý do nên thiết kế đài phun nước trong nhà không được thiết kế hoành tráng có thể là do về mặt kích thước và sức nước phun cũng nhẹ nhàng hơn, giống như kiểu đài phun nước này. Nó có gì đó êm ả, bình yên và nhẹ dịu, tạo cho không gian một sự sinh động nhưng sâu lắng và rất giàu cảm xúc.

 

Còn mẫu đài phun nước mini này thì sao? Chúng thật độc đáo phải không, giống như một chiếc chậu đựng các ly bằng vàng. Với đài phun nhỏ nhẹ tạo sự êm đềm cho không gian sống. Tăng thêm yếu tố phong thủy khi đưa nước vào không gian sống của bạn.

 

Bạn có thể thiết kế đài phun nước trong nhà ở nhiều nơi, nhưng hãy chú ý làm sao để chúng dung hòa với những món đồ nội thất khác, bên cạnh đó cũng cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Đồng thời đảm bảo đài phun nước không làm ảnh hưởng xấu đến các món đồ vật ở trong nhà bạn.

 

Bạn hãy tưởng tượng xem, việc thiết kế đài phun nước như thế này trong nhà có độc đáo và mới lạ? Nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng thực tế nó lại khiến ta chẳng thể rời mắt và cứ muốn nhìn mãi không thôi.

Có rất nhiều mẫu thiết kế đài phun nước trong nhà đẹp mà bạn có thể thực hiện cho không gian sống của mình. Tiêu biểu như đài phun nước phong thủy này. Phù hợp cho phòng khách, phòng làm việc hay thậm chí là cơ quan, công ty….

 

Thiết kế đài phun nước mini đẹp như thế này không cầu kỳ tốn kém trong việc thực hiện, nhưng đa phần lại đem đến sự độc đáo và mới lạ.

 

Hãy chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế đài phun nước trong nhà này để tìm ra ý tưởng mới lạ cho chính cảnh quan của bạn nhé!

 
Tin cùng chuyên mục

Nét đặc trưng của những thiết kế đài phun nước kiểu Nhật

Nét đặc trưng của những thiết kế đài phun nước kiểu Nhật

Những thân tre mộc mạc được ghép lại với nhau một cách khéo léo thành những chiếc đài phun nước vô cùng tinh sảo, mang đến cảm giác thư giãn, thanh bình, yên tĩnh, tạo nét đẹp duyên dáng cho khu vườn.

Những mẫu thiết kế đài phun nước bằng ống tre

Những mẫu thiết kế đài phun nước bằng ống tre

Tre là vật liệu quen thuộc với người dân Việt Nam, những thiết kế đài phun nước bằng tre mang lại sự quen thuộc, gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Mẫu thiết kế đài phun nước phong thủy cho ngôi nhà bạn

Mẫu thiết kế đài phun nước phong thủy cho ngôi nhà bạn

Có thể đặt đá hay pha lê trong đài phun nước sẽ nhân đôi tác dụng phong thủy. Hay đài phun nước có thể nuôi cá, tượng trưng cho sự tăng trưởng.

Những mẫu thiết kế đài phun nước trong nhà

Những mẫu thiết kế đài phun nước trong nhà

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn chọn được một đài phun nước đẹp phù hợp vừa mang yếu tố thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà thân yêu của mình

Những mẫu thiết kế đài phun nước phù hợp với sân vườn

Những mẫu thiết kế đài phun nước phù hợp với sân vườn

Thiết kế đài phun nước có rất nhiều kiểu dáng, từ hiện đại cho đến cổ điển, từ đơn giản đến sang trọng, hay cũng có thể là những mẫu thiết kế đài phun nước tự chế vô cùng đẹp mắt.