SÂN VƯỜN TIỂU SẢNH THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Đặc điểm nổi bật của sân vườn theo phong cách này là yếu tố con người được thể hiện rất rõ. Từ thảm cỏ, bồn hoa, chậu cảnh đến ghế đá tượng trang trí… tất cả đều thể hiện rõ sự tác động của con người.Sân vườn phong cách Nhật Bản -vườn khô

SÂN VƯỜN TIỂU SẢNH THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Vườn châu âu rất đa dạng trong hình thức nhưng vẫn có những đặc điểm riêng mà khi nhìn vào ta vẫn có thể nhận ra được một cách dễ dàng. Đặc điểm nổi bật của sân vườn theo phong cách này là yếu tố con người được thể hiện rất rõ. Từ thảm cỏ, bồn hoa, chậu cảnh đến ghế đá tượng trang trí… tất cả đều thể hiện rõ sự tác động của con người.

Sân vườn phong cách Nhật Bản -vườn khô

Trong vườn thường chọn tường trắng, tượng cổ hay các đồ gốm giả cổ để làm điểm nhấn cho vườn. Hồ nước xây dựng theo một quy tắc nhất định, giữa hồ có đài phun cộng hưởng với hệ thống phun xung quanh đài.

Vườn châu Âu dễ thiêt kế, tùy thuộc vào gu của gia chủ mà chọn lựa. Các chi tiết thường thấy của vườn kiểu châu Âu là hoa lá rực rỡ, cỏ xanh mát, giàn hoa leo thấp thoáng trước cửa nhà hoặc bên cửa sổ. cây xanh thường được cắt tỉa theo một hình thức nhất định.

mẫu sân vườn châu âu đẹp 1

Mẫu 01 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 2

Mẫu 02 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 3

Mẫu 03 – Thiết kế sân vườn châu âu

Bố cục và đường nét của vườn châu Âu thường rất mạnh mẽ mang tính chất của “hình khối học” một cách rõ ràng. Thường mang tính đối xứng. Cây cảnh trong vườn châu Âu từ phong cách cổ điển cho đến bán cổ điển đều được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng theo mô hình của hình học: vuông, tròn, nón, tròn xoay… đường dạo của phong cách vườn cũng thường là thẳng hoặc gấp khúc vuông vắn chứ không mềm mại, uốn lượn. Có lẽ đây cũng chính là tính cách của người châu Âu: thẳng thắng, rõ ràng, mạnh mẽ. Đài phun nước, cây cảnh cắt tỉa tạo hình khối và ít có những cây bóng mát có tán sum suê chính là nét nổi bật của vườn cảnh phương Tây.

mẫu sân vườn châu âu đẹp 4

Mẫu 04 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 5

Mẫu 05 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 6

Mẫu 06 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 8

Mẫu 08 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 10

Mẫu 10 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 11

Mẫu 11 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 12

Mẫu 12 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 13

Mẫu 13 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 14

Mẫu 14 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 15

Mẫu 15 – sân vườn châu âu

mẫu sân vườn châu âu đẹp 16
 
 
Qúy khách vui long liên hệ với Cty qua thông tin bên dưới.
Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

Thiết kế tiểu cảnh ban công tại Tây Ninh, Hóc Môn, Long An

Thiết kế tiểu cảnh ban công tại Tây Ninh, Hóc Môn, Long An

Với mục đích tạo ra một không gian thông thoáng cho ngôi nhà và một khu nghỉ dưỡng mini, ngoài cây xanh, hoa cỏ ,mọi vật liệu khác cũng đều từ thiên nhiên

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp tại Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp tại Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu

Việc thiết kế tiểu cảnh ở giếng trời giúp cho một không gian trở lên đẹp hơn và gần gũi với thiên nhiên, hơn nữa, ở vị trí giếng trời, có thấy lấy được nhiều ánh sáng, phù hợp với việc thiết kế và tạo hình một không gian tiểu cảnh sân vườn thu nhu đẹp

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh tại Bình Dương, Bình Phước đẳng cấp

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh tại Bình Dương, Bình Phước đẳng cấp

Thiết kế sân vườn non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh (giả sơn) để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống.