Ý tưởng thiết kế thi công hòn non bộ ấn tượng nhất hiện nay

Không chỉ là tiểu cảnh có lịch sự phát triển lâu đời, hiện nay việc thi công hòn non bộ còn đang trở thành tâm điểm của nhiều khách hàng nhất là trong việc tạo nên công trình ấn tượng.

Ý tưởng thiết kế thi công hòn non bộ ấn tượng nhất hiện nay

Nếu là một người yêu thích những tiểu cảnh trong không gian sống thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì với các ý tưởng thiết kế hòn non bộ. Không chỉ là tiểu cảnh có lịch sự phát triển lâu đời, hiện nay việc thi công hòn non bộ còn đang trở thành tâm điểm của nhiều khách hàng nhất là trong việc tạo nên công trình ấn tượng.

TP281015.jpg

Chúng ta đều biết thiết kế hòn non bộ là một lĩnh vực không phải mới xuất hiện những năm gần đây, mà nó đã có từ nhiều thập kỷ trước. Vì vậy qua thời gian kinh nghiệm thi công hòn non bộ dần được tích lũy tạo nên thành bộ môn nghệ thuật lý thú cho những ai thực sự yêu thích.

mau-hon-non-bo-desc-2.jpg

Để có được ý tưởng thiết kế hòn non bộ ấn tượng không phải là việc làm dễ dàng gì. Vì thực tế việc biến những hòn đá vô tri vô giác trở thành một công trình mang ý nghĩa sâu sắc về phong thủy, và truyền cảm hứng nghệ thuật cho người xem. Làm điều đó mới khó còn nếu bạn thiết kế hòn non bộ đơn giản thì chỉ cần sắp xếp các hòn núi đá theo ý của mình là được. Quan trọng là phải truyền được cảm giác đến với mọi người.

1.jpg

Có lẽ vì thế mà việc thi công hòn non bộ hiện nay không phải ở đâu làm cũng tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Rất nhiều đơn vị có dịch vụ thiết kế hòn non bộ nhưng lại không dễ dàng gì để bạn chọn một nơi làm bạn hài lòng với công trình ấn tượng nhất.

hon-non-bo.jpg

Vậy nên bạn cần cân nhắc rất kỹ trong khâu lên ý tưởng để thiết kế hòn non bộ của mình. Hãy tham khảo nhiều mẫu thiết kế của chúng tôi đã thi công để tìm được phong cách thích hợp cho mình.

hon-non-bo-23.jpg

Ngoài ra các bạn cũng có thể sáng tạo ra những mẫu thiết kế hòn non bộ đẹp độc đáo của riêng mình. Bật mí cho các bạn biết, mẫu thi công hoàn hảo nhất chính là phải dung hòa được phong thủy và tính thẩm mỹ. Nó phải có cây cối, nước, đá, vật trang trí, âm thanh và màu sắc, ánh sáng…

hon-non-bo.jpg

Muốn thi công hòn non bộ đẹp ấn tượng, nhất định bạn phải tìm được đơn vị thiết kế uy tín như chúng tôi. Bạn có thể lắng nghe những tư vấn chi tiết trước khi quyết định nên chọn mẫu thiết kế nào cho công trình của mình.

 
Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

Mẫu thi công hòn non bộ ngoài trời đẹp

Mẫu thi công hòn non bộ ngoài trời đẹp

Khi thiết kế hòn non bộ ngoài trời chúng ta cần chú ý hướng nước chảy sao cho hướng vào trong nhà, như thế mới thu hút tài lộc vào trong nhà gia chủ

Mẫu thi công hòn non bộ nhỏ trong nhà

Mẫu thi công hòn non bộ nhỏ trong nhà

Hòn non bộ nhỏ có thể đặt trên bàn, giếng trời hay phòng khách. Là những vị trí thích hợp để làm đẹp và đạt yếu tố phong thủy. Ngoài ra trong sân vườn nên đặt non bộ theo hướng Bắc, chính Đông hay Đông Nam.