2 CÁCH THI CÔNG HỒ CÁ KOI CƠ BẢN AI CŨNG CẦN PHẢI BIẾT

Sở thích chơi cá Koi đã du nhập vào Việt Nam được vài năm nhưng chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều gia đình, nhà hàng cho đến khách sạn thi công hồ cá Koi để tạo vẻ đẹp riêng hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Thế nhưng ít ai biết thi công hồ cá Koi chỉ có 2 cách cơ bản là dùng bạt lót và cây bể bê tông.

 2 cách thi công hồ cá Koi cơ bản ai cũng cần phải biết

Sở thích chơi cá Koi đã du nhập vào Việt Nam được vài năm nhưng chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều gia đình, nhà hàng cho đến khách sạn thi công hồ cá Koi để tạo vẻ đẹp riêng hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Thế nhưng ít ai biết thi công hồ cá Koi chỉ có 2 cách cơ bản là dùng bạt lót và cây bể bê tông.

thi-cong-ho-ca-koi-can-ban

1. Thi công hồ cá Koi lót bạt

Ưu điểm khi thi công hồ cá Koi là tính tinh hoạt khá cao, thời gian thi công nhanh mà chi phí phải bỏ ra thấp. Đặc biệt, chủ công trình thậm chí không cần một thiết kế hoàn chỉnh cũng có thể thi công hồ cá Koi theo kiểu cuộn chiếu.

thi-cong-ho-ca-koi-lot-bat

Mặt khác hồ cá Koi được lót vải bạt thường có khả năng duy trì độ PH tốt hơn nên người mời cũng tiện chăm sóc. Xét trên quá trình chăm sóc cá thì bạt cao su tạo bề mặt mềm với nếp gấp nhỏ nên phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của Koi.

Có ưu điểm nhưng không có nghĩa phương pháp này không tồn tại bất cập. Nhược điểm lớn nhất khi lót bạt cho hồ cá Koi là độ bền không cao. Chủ công trình sẽ phải thay mới sau một thời gian sử dụng.

2. Thi công hồ cá Koi bể bê tông

Nhược điểm của kiểu thi công hồ cá Koi trải bạt là ưu điểm của phương pháp bể bê tông. Độ bền của hồ cá bê tông cực cao thậm chí có thể sử dụng hàng chục năm. Tuy nhiên nếu thực hiện sai thiết kế, chủ công trình có thể sẽ phải đập đi xây lại rất tốn chi phí.

thi-cong-ho-ca-koi-be-be-tong

Chi phí của phương pháp này cũng cao hơn so với lót bạt. Tuy nhiên ưu điểm khi dùng hồ cá bê tông cũng rất nhiều. Cụ thể chủ công trình có thể áp dụng các kỹ thuật xây dựng hiện đại để tăng độ bền cũng như lắp đặt thêm hệ thống lọc cho hồ cá. Quá trình bệ sinh hồ cũng đơn giản hơn nhiều nên tính thẩm mỹ nhờ đó cũng cao hơn.

Hai kiểu thi công hồ cá Koi hy vọng giúp quý vị có thêm thông tin để lựa chọn được phương pháp thiết kế ưng ý nhất.

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *