Quý vị cũng muốn thiết kế thi công sân vườn đúng chuẩn nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chuyên nghiệp, giá ưu đãi nhé!

3-cong-doan-quan-trong-trong-thi-cong-san-vuon

3 công đoạn không thể thiếu trong thiết kế thi công sân vườn

Thiết kế thi công sân vườn đã, đang và tiếp tục được nhiều người quan tâm, thực hiện. Thế nhưng quy trinh chính xác thế nào thì không phải ai cũng biết. Sân vườn không chỉ phải hợp phong thủy mà còn cần đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Khi tiến hành thi công sân vườn, gia chủ cần thực hiện theo các bước bao gồm: lên ý tưởng thiết kế, thi công phần khung, định dạng thi công sân vườn, dọn dẹp phần khung. Sau đó là 3 công đoạn không thể thiếu trong mọi thiếu kế sân vườn dù ý tưởng thế nào, thi công ra sao.

3-cong-doan-khong-the-thieu-thiet-ke-thi-cong-san-vuon

Trước hết đó là thiết kế thi công sân vườn thông qua hệ thống cấp thoát nước. Sân vườn thường trồng cây nên khả năng giữ nước tốt. Nhiều gia đình còn thi công thêm hồ cá thì khi mưa lớn, nguy cơ ngập úng rất cao. Lúc này, hệ thống đài phun dùng cho mùa khô, thoát nước cho mùa mưa đóng vai trò quan trọng.

Sau khi hoàn tất hệ thống cấp thoát nước, công việc tiếp theo đơn giản hơn nhiều. Đó là trồng cây là thiết kế hệ thống ánh sáng sân vườn. Cây trồng như thế nào là do gia chủ lên ý tưởng ngay từ ban đầu. Trong khi đó, hệ thống ánh sáng cần đảm bảo đem đến tính thẩm mỹ, độ an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt là khi đêm về, các thành viên trong gia đình mở tiệc ngoài trời hay cần ra vườn, ánh sáng phải đủ để tránh trượt ngã. Do đó,thiết kế thi công sân vườn cần có đèn chiếu sáng, đèm âm sàn kết hợp đèn trang trí như đèn led dây, đèn chiếu sáng dưới nước….

thi-cong-thiet-ke-san-vuon-va-luu-y

Công đoạn cuối cùng là thi công nốt các chi tiết còn thiếu và kiểm tra để hoàn thiện. Các chi tiết này bao gồm hoạt động của hệ thống cấp thoát nước, hệ thống ánh sáng, đặt thêm đồ trang trí… Gia chủ nên cho chạy thử tất cả để đảm bảo an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Quý vị cũng muốn thiết kế thi công sân vườn đúng chuẩn nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chuyên nghiệp, giá ưu đãi nhé!

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *