Sân vườn nhà bạn luôn là không gian được nhiều người quan tâm, để ý đến việc trang trí. Đặc biệt, nếu thi công sân vườn theo phong thủy còn có thể đem đến vận may, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Trong đó có 3 điểm đáng lưu ý nhất là cổng vườn, hàng rào và lối đi.

3-diem-luu-y-thi-cong-san-vuon-cuc-phong-thuy

Cần để ý tới 3 điểm này khi thi công sân vườn hợp phong thủy

Sân vườn luôn là không gian được nhiều người quan tâm, chú ý đến việc trang trí. Đặc biệt, nếu thi công sân vườn đúng phong thủy còn có thể đem đến vận may, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Trong đó có 3 điểm đáng lưu ý nhất là cổng vườn, hàng rào và lối đi.

1, Cổng sân vườn

luu-y-cong-vuon-hop-phong-thuy

Cổng vườn hay cổng nhà là nơi tụ khí từ bên ngoài để đưa vào không gian sống. Gia chủ không nên thi công sân vườn với cổng quá sát với nhà để tránh khí bị tù túng. Kích thước của cổng cũng cần có sự cân đối, hợp lý.

Đặc biệt, gia chủ nên chọn loại có song thưa để giúp khí lành có thể luân chuyển dễ dàng hơn vào khá. Tuy nhiên nếu gần nhà có cống rãnh, gần những nơi không tốt thì lại nên chọn loại cổng kín.

2, Hàng rào

hang-rao-hop-phong-thuy-bat-mat

Bộ đôi hàng rào – cổng được coi như lá chắn bảo vệ toàn bộ công trình khỏi tác động từ bên ngoài. Khi thi công sân vườn, gia chủ cần lưu ý đến chiều cao của hàng rào.

Hàng rào quá cao sẽ khiến cho khí tốt không lọt vào được, trong khi đó thấp quá lại tiện cho kẻ gian đột nhật. Vị trí của hàng rào với ngôi nhà cũng cần có sự cân bằng để đảm bảo nguồn năng lượng, tránh âm khí ảnh hưởng đến không gian sống.

3, Lối đi

loi-di-hop-phong-thuy-2020

Hiển nhiên, nếu muốn vào nhà, gia chủ hay bất cứ ai cũng cần đi xuyên qua vườn ngay trước thông qua lối đi. Nhiều gia đình làm lối đi thẳng trực tiếp từ cổng vào nhà. Điều này tưởng chừng như tiện lợi, tiết kiệm đất đá, xi măng nhưng lại ảnh hưởng phong thủy.

Năng lượng xấu và tốt sẽ trực tiếp đi vào căn nhà mà không có bất cứ ngăn cản nào. Gia chủ khi thi công sân vườn nên trung hòa năng lượng bằng cách làm lối đi uốn lượn. Nếu đã lỡ làm đường đi thẳng thì có thể khắc phục bằng việc trồng cây hoặc hoa che bớt đường thẳng.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp quý vị có thể sở hữu sân vườn đúng phong thủy như mong muốn. Cảnh quan sân vườn 24h Chúc quý vị thành công với khu vườn trong mơ của mình.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *