Không Gian Xanh chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ giúp quý vị sở hữu tiểu cảnh giếng trời đẹp, ấn tượng mà phù hợp với phong thủy.

tieu-chi-thanh-cong-tieu-canh-gieng-troi

Tìm hiểu về 3 tiêu chí quyết định thành công của tiểu cảnh giếng trời

Trong vài năm trở lại đây, thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà dần trở thành xu thế được nhiều gia đình hướng đến. Thế nhưng thiết kế tiểu cảnh sao cho phù hợp phong thủy mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống lại không hề đơn giản mà phụ thuộc vào 3 tiêu chí quan trọng.

1, Ý tưởng

tieu-chi-y-tuong-tieu-canh-gieng-troi

Ý tưởng quyết định đến 70% thành công khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời. Nhiều gia chủ tự lên ý tưởng cho thiết kế nhưng cũng có người nhờ đến đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả tối đa mà lại tiết kiệm thời gian.

Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời có thể là kiểu tiểu cảnh khô, hồ cá hay thác nước trong nhà… Tuy nhiên điểm chung cuối cùng vẫn phải là hợp với không gian sống đồng thời giúp thu hút ánh sáng, gió đem đến sự thoáng đãng cho căn nhà.

2, Chất liệu

tieu-chi-caht-lieu-tieu-canh-gieng-troi

Có câu “không bột không gột nên hồ”, dù ý tưởng có tốt đến đâu nhưng chẳng hề có đủ chất liệu thì cũng chẳng thể có được tiểu cảnh giếng trời như ý. Tùy theo ý tưởng và loại tiểu cảnh mà nguyên liệu cần sử dụng cũng khác nhau. Đơn cử như:

  • Tiểu cảnh khô cần cây cối, hòn non bộ, tranh đá, đảo đá, đồ trang trí gốm sứ…
  • Tiểu cảnh hồ nước cần có cá, rong rêu, cây thủy sinh, vòi phun nước…
  • Tiểu cảnh tranh đá đơn giản chỉ cần đá cuội, đá nhám và thêm một vài bình hoa trang trí.

3, Ánh sáng

tieu-chi-anh-sang-tieu-canh-gieng-troi

Không chỉ quan tâm đến ý tưởng và chất liệu, ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của tiểu cảnh giếng trời. Đặc biệt với những tiểu cảnh cầu thang thì việc lắp đặt thêm hệ thống ánh sáng sẽ xua đi sát khi tại đây.

Ngoài ra ánh sáng có thể sử dụng qua việc lắp đặt các hệ thống đèn chiếu dưới nước nhằm đem đến vẻ đẹp lung linh kỳ ảo hơn. Hiện có nhiều loại đèn với màu ánh sáng khác nhau giúp tạo vẻ đẹp độc đáo cho không gian sống.

Không Gian Xanh chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ giúp quý vị sở hữu tiểu cảnh giếng trời đẹp, ấn tượng mà phù hợp với phong thủy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Mục lục bài viết1, Ý tưởng2, Chất liệu3, Ánh sáng Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Mục lục bài viết1, Ý tưởng2, Chất liệu3, Ánh sáng Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Mục lục bài viết1, Ý tưởng2, Chất liệu3, Ánh sáng Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không...

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Mục lục bài viết1, Ý tưởng2, Chất liệu3, Ánh sáng Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Mục lục bài viết1, Ý tưởng2, Chất liệu3, Ánh sáng Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Mục lục bài viết1, Ý tưởng2, Chất liệu3, Ánh sáng Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!