3 VỊ TRÍ TRONG NHÀ THÍCH HỢP BỐ TRÍ TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI

Vị trí thứ hai thường được lựa chọn để bố trí tiểu cảnh giếng trời chính là gầm cầu thang. Tuy nhiên do yếu tố phong thủy nên lựa chọn chủ yếu là tiểu cảnh khô.

3 vị trí trong nhà thích hợp bố trí tiểu cảnh giếng trời

Hiện nay các loại tiểu cảnh đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí thêm cho sân vườn hay nhà ở. Trong đó không thể không nhắc đến tiểu cảnh giếng trời với khả năng thu hút ánh sáng và gió ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu về 3 vị trí thích hợp để bố trí tiểu cảnh trong nhà nhé!3 vi tri thich hop trong nha cho tieu canh gieng troi

1. Chính giữa phòng khách

Thông thường tiểu cảnh trong nhà sẽ được thiết kế ở phòng khách như một điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp riêng cho không gian. Gia chủ có nhiều lựa chọn khác nhau nhưng đối với tiểu cảnh giếng trời dạng hồ nước thì địa điểm thích hợp nhất là chính giữa phòng.

Tuy nhiên gia chủ cũng cần xét các yếu tố về phong thủy cũng như mệnh của bản thân để xác định nên hay không nên trưng bày tại đây. Tiểu cảnh giếng trời nước sở hữu ưu thế nhờ vẻ đẹp sinh động của thực vật thủy sinh hay cá.

3 vi tri nen bo tri tieu canh gieng troi trong nha

2. Gầm cầu thang

Vị trí thứ hai thường được lựa chọn để bố trí tiểu cảnh giếng trời chính là gầm cầu thang. Tuy nhiên do yếu tố phong thủy nên lựa chọn chủ yếu là tiểu cảnh khô. Gia chủ cũng có thể kết hợp thêm với hòn non bộ, đảo đá, tranh đá, đảo đá và cây cối để không gian gầm cầu thang vốn tăm tối trở nên sống động hơn.

3 vi tri thich hop bo tri tieu canh gieng troi trong nha

3. Ban công

Một số gia đình có một khoảng không gian nho nhỏ tựa như ban công ở ngay tầng một nhưng diện tích lại hẹp hơn nhiều. Đặc biệt là ở nhà phố, nhà ống hay nhà chung cư thì đây đều là vị trí đẹp để bố trí tiểu cảnh giếng trời.

Gia chủ có thể sử dụng một số cây cảnh, đá, đồ trang trí bằng gốm sứ để tạo thành các tiểu cảnh khô độc đáo. Gia chủ có thể lắp cửa kính tại đây để giúp ánh sáng mà giếng trời thu hút được đưa và phòng khách.

Nếu quý vị chưa có ý tưởng để thiết kế cũng như bố trí một tiểu cảnh giếng trời phù hợp cho không gian sống có thể nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Không Gian Xanh – địa chỉ chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc qua Hotline 0938.009.928