Ví dụ Cảnh Quan Sân Vườn 24h muốn quảng cáo nhờ bảng hiệu vườn đứng có thể áp dụng phương thức trồng cây. Toàn bộ vườn sử dụng cây thân thảo màu xanh, trên đó điểm thêm cây tía tô cảnh hoặc hoa để tạo màu sắc khác biệt theo logo công ty. Như vậy, khách hàng vừa ấn tượng lại vừa thích thú nên sẽ đến đông hơn.

ban-hieu-quang-cao-tren-vuon-dung

Bảng hiệu quảng cáo miễn phí nhờ vườn đứng địa điểm công cộng

Sự xuất hiện của những vườn đứng địa điểm công cộng đang làm xanh hóa các thành phố, đem đến vẻ đẹp độc đáo cho mỗi công trình. Không chỉ thế, vườn đứng còn là bảng hiệu quảng cáo miễn phí.

Từ tên gọi cũng đã đủ để hình dung thiết kế của vườn đứng. Đúng như vậy, vườn đứng là những khu vườn được tạo nên ngay trên những bức tường. Từ đó, chúng biến những bức tường đơn điệu trở nên khác biệt, độc đáo và đậm chất tự nhiên hơn.

quang-cao-mien-phi-vuon-dung

Không quá cầu kỳ, vườn đứng địa điểm công cộng được tạo nên từ các module bao gồm khung và chậu. Kết hợp với đó là hệ thống tưới tiêu có sẵn nên chủ công trình không cần đầu tư quá nhiều cho dịch vụ chăm sóc. Quá trình trồng cây chỉ cần định kỳ cung cấp dưỡng chất, phân bón và tỉa cây là đủ.

Chi phí cho vườn đứng không lớn bởi chất liệu là nhựa nên khá rẻ, thời gian sử dụng lại lâu nên không cần thay mới nhiều. Hơn thế nữa, vườn đứng sẽ giúp xanh hóa công trình, xanh hóa thành phố và tạo một vẻ đẹp tươi mới không đâu có được. Đối với các công trình hiện đại, sắc xanh từ cây cối như vậy rất hiếm thấy.

Ưu điểm của vườn đứng địa điểm công cộng còn thể hiện qua thiết kế. Chủ công trình có thể đa dạng hóa thiết kế với nhiều biến tấu khác nhau. Thiết kế được thay đổi thông qua loại cây trồng và màu sắc của cây. Nhờ đó, vườn đứng có thể biến thành bảng hiệu quảng cáo với chi phí siêu thấp.

thiet-ke-quang-cao-vuon-dung-cong-cong

Ví dụ Cảnh Quan Sân Vườn 24h muốn quảng cáo nhờ bảng hiệu vườn đứng có thể áp dụng phương thức trồng cây. Toàn bộ vườn sử dụng cây thân thảo màu xanh, trên đó điểm thêm cây tía tô cảnh hoặc hoa để tạo màu sắc khác biệt theo logo công ty. Như vậy, khách hàng vừa ấn tượng lại vừa thích thú nên sẽ đến đông hơn.

Quý vị cũng muốn có một bảng hiệu với vườn đứng địa điểm công cộng? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ với dịch vụ chất lượng – giá ưu đãi ngay hôm nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!