Trong khi đó khi thi công hồ cá Koi nên chọn những hình dạng hồ không sắc cạnh. Tức là gia chủ cần tránh hình vuông, chữ nhật, tam giác, lục giác… Nếu có thể, gia chủ có thể nghiên cứu thêm nuôi cá Koi theo quy luật âm dương hoặc ngũ hành để đem đến may mắn.

bat-mi-cach-don-gian-thi-cong-ho-ca-koi-chuan-phong-cach-nhat

Thi công hồ cá Koi chuẩn phong cách Nhật đơn giản

Cá Koi có nguồn gốc từ Nhật Bản nên nhiều người thường hướng phong cách thi công hồ cá Koi theo kiểu Nhật. Những tưởng quá trình thi công không đơn giản nhưng hoàn toàn ngược lại. Chủ công trình chỉ cần ghi nhớ những tiêu chí quan trọng xuyên suốt thiết kế là có thể nhanh chóng thành công.

Trung bình thi công hồ cá Koi sẽ cần khoảng từ 12 đến 25 ngày tùy thuộc vào diện tích cũng như trang trí hồ. Người Nhật luôn hướng về vẻ đẹp tự nhiên nên cách đơn giản để thiết kế hồ cá Koi là đi theo chuẩn mực đó. Hạn chế tối đa đồ trang trí nhân tạo như tượng đá, đồ sứ, cây giả sẽ giúp hồ trông tự nhiên hơn.

cach-don-gian-de-thi-cong-ho-ca-koi-phong-cach-nhat

Khi thi công hồ cá Koi, gia chủ có thể trồng luôn những loại cây thủy sinh, cây ven hồ để tăng vẻ đẹp sinh động. Tuy nhiên chỉ tăng thêm chứ không quá nhiều. Việc trồng quá nhiều cây đôi khi lại khiến cho thiết kế trở nên mất thẩm mỹ hơn. Đặc biệt, cá Koi ưa nước sạch nên cần chú trọng độ sâu và mức nước cho phù hợp.

Kinh nghiệm thi công hồ cá Koi cho thấy hồ cá Koi ngoài trời cần độ sâu khoảng 1m với thành hồ cách mức nước khoảng 20-30 cm. Như vậy sẽ đảm bảo cá không nhảy lên bờ và chết. Diện tích hồ được coi là chuẩn nhất sẽ có chiều dài khoảng 7m và chiều rộng khoảng 4 m.

Người Nhật còn khá chú trọng yếu tố phong thủy nên gia chủ cũng càn lưu ý điều này. Phong thủy được thể hiện thông qua 3 tiêu chí là vị trí, kích thước và hình dáng hồ. Kích thước phải hài hòa với tổng thể không gian. Vị trí đẹp sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

thi-cong-ho-ca-koi-chuan-phong-cach-nhat-that-don-gian

Trong khi đó khi thi công hồ cá Koi nên chọn những hình dạng hồ không sắc cạnh. Tức là gia chủ cần tránh hình vuông, chữ nhật, tam giác, lục giác… Nếu có thể, gia chủ có thể nghiên cứu thêm nuôi cá Koi theo quy luật âm dương hoặc ngũ hành để đem đến may mắn.

Những thông tin trên hy vọng giúp quý vị thi công hồ cá Koi chuẩn – nhanh và đúng phong cách Nhật.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *