BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ VỀ THI CÔNG HỒ CÁ KOI

bat-mi-nhung-dieu-chua-ke-ve-thi-cong-ho-ca-koi

Mức chi phí thi công hồ cá Koi không giống nhau với các thiết kế. Chủ công trình còn phải đàm phán về thiết kế, đo diện tích cũng như trang trí hồ cá. Khi này mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

bat-mi-nhung-dieu-chua-ke-ve-thi-cong-ho-ca-koi

Bật mí những điều chưa kể về thi công hồ cá Koi

Nhu cầu thi công hồ cá Koi càng ngày càng tăng với nhiều công trình khác nhau từ nhà hàng, khách sạn, khu sinh thái cho đến nhà ở. Thế nhưng nhiều người còn chưa hiểu rõ về quá trình thi công hồ cá Koi dẫn đến nhiều nhầm lẫn không đáng có. Những điều chưa kể đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Diện tích thi công hồ cá Koi

Nhiều khách hàng khi có ý định thi công hồ cá Koi thường nghĩ rằng đã là “hồ” thì phải lớn. Thế nhưng điều này không chính xác. Hiện nay hoàn toàn có thể thiết kế những kiểu hồ cá Koi mini ngay trong nhà hoặc ngoài trời với diện tích nhỏ.

Diện tích tối đa không bắt buộc chủ yếu chủ công trình có thể dành ra bao nhiêu cho hồ cá. Trong khi đó diện tích hồ cá Koi mini chỉ khoảng 1-2 m2 cũng đủ. Trường hợp cá nuôi là cá trưởng thành thì diện tích đẹp nhất sẽ có độ dài 7 m, rộng 4m và sâu 1 m.

thi-cong-ho-ca-koi-can-toi-thieu-dien-tich-nhu-the-nao

2. Thời gian thi công hồ cá Koi

Thực hiện một hồ cá Koi liệu có đơn giản? Thực tế thi công hồ cá Koi đơn giản hay không còn tùy thuộc vào từng thiết kế. Hồ cá càng yêu cầu cao về thiết kế như hòn non bộ, tiểu cảnh xung quanh thì thời gian thi công càng dài.

Một hồ cá Koi mini thông thường chỉ mất khoảng 10 ngày để hoàn thành. Trong khi đó hồ cá koi đúng chuẩn ngoài trời sẽ có thời gian thi công dài hơn khoảng từ 15-25 ngày. Hồ lớn hơn với thiết kế phức tạp hơn thì thời gian có thể cao hơn nữa.

thoi-gian-va-chi-phi-can-de-thi-cong-ho-ca-koi?

3. Chi phí thi công hồ cá Koi

Mức chi phí thi công hồ cá Koi không giống nhau với các thiết kế. Chủ công trình còn phải đàm phán về thiết kế, đo diện tích cũng như trang trí hồ cá. Khi này mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Ngoài ra tùy từng nhà cung cấp dịch vụ thiết kế mà giá cũng khác nhau. Chủ các công trình nên lựa chọn kỹ, so sánh về giá và chất lượng trước khi đưa ra quyết định .

Những thông tin về thi công hồ cá Koi hy vọng giúp quý vị hiểu rõ hơn và có công trình như ý.

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *