Quý vị đã lên được ý tưởng với bộ chậu vườn treo tường đứng chưa? Nếu chưa hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ ngay hôm nay với dịch vụ vấn miễn phí nhé!

chau-vuon-treo-tuong-dung

Biến tấu đa dạng với bộ chậu vườn treo tường đứng

Không gian sống hiện đại nơi thành thị hiện nay càng ngày càng thiếu dẫn đến mơ ước có một khu vườn ngay trong nhà trở nên xa vời. Thế nhưng với những bộ chậu vườn treo tường đứng gia chủ có thể hoàn thành mong muốn ấy đơn giản hơn.

Những mẫu vườn tường đứng hiện nay đa phần được thiết kế trực tiếp trên khung có sẵn. Tuy nhiên, gia chủ vẫn có thể sử dụng chậu cây theo cách truyền thống. Phương thức này giúp đa dạng hóa thiết kế, tiện lợi trong quá trình chăm sóc, gieo trồng hơn.

bien-tau-bo-chau-vuon-treo-tuong-dung

Những bộ chậu vườn treo tường đứng có nhiều loại khác nhau. Điển hình như chậu cây tái chế, chậu cây handmade cho đến chậu nhựa, chậu sứ… Tùy theo mụcđích và nhu cầu sử dụng của gia chủ mà loại chậu được lựa chọn cũng có phần khác biệt.

Đối với kiểu vườn treo, đa phần chậu sẽ được gắn trực tiếp trên tường theo thiết kế đã được định hình từ trước. Một số gia đình không muốn gắn cố định chậu cây có thể lựa chọn phương án khác. Đó chính là gắn các thanh gỗ theo hình đồng hồ, hình kẻ sọc, hình vạch thẳng… Sau đó mới gắn chậu lên trên các thanh gỗ.

Như vậy bộ chậu vườn treo tường đứng sẽ tạo nên một bức tranh nghệ thuật đơn giản cho không gian sống. Việc gieo trồng cũng đơn giản không kém. Gia chủ nên lựa chọn những loại cây thân thảo ngắn ngày hoặc cây cỏ trang trí. Nhiều người còn trồng rau xanh để vừa làm đẹp vừa có thêm thực phẩm sạch cho bữa cơm gia đình.

bien-tau-da-dang-voi-bo-chau-vuon-treo-tuong-dung

Việc thay đổi loại cây trồng thường xuyên cũng là cách đơn giản để biến tấu phong cách cho khu vườn. Gia chủ có thể trồng một loại cây cho toàn bộ khu vườn để đem đến cảm giác đồng bộ.

Nếu không, kiểu trồng cây xem kẽ với những loại hoa màu khác nhau cũng mới lạ không kém. Nhiều người thông qua đó để tạo nên những bức tranh hình trái tim, hình mặt cười đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo cho không gian sống gia đình.

Quý vị đã lên được ý tưởng với bộ chậu vườn treo tường đứng chưa? Nếu chưa hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ ngay hôm nay với dịch vụ vấn miễn phí nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *