thi-cong-san-vuon-voi-he-thong-anh-sang

Những điều cần biết để thi công sân vườn hiện đại cùng hệ thống ánh sáng lung linh 

Trong thi công sân vườn nói riêng và mọi công trình khác nói chung, hệ thống ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phong thủy cho rằng ánh sáng có thể xua tan đi những điều xấu giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn. Vậy nên thi công sân vườn thế nào để có được một hệ thống ánh sáng lung linh?

Thực tế không phải thích lắp đặt đèn ở đâu tại sân vườn cũng được mà còn phải tính toán đến diện tích, công năng cũng như hiệu quả sau khi lắp đặt. Diện tích sân vườn lớn thì cần những loại đèn có khả năng chiếu sáng mạnh. Đặc biệt là những nơi như biệt thự, lâu đài thì càng cần những loại đèn cao áp, đèn chiếu sân vườn.

cach-thi-cong-san-vuon-voi-anh-sang-lung-linh

Ngược lại, thi công sân vườn có diện tích nhỏ thì không cần phải cầu kỳ như vậy mà có thể tận dụng ánh sáng hắt ra từ chính căn nhà. Gia chủ có thể bố trí thêm hệ thống ánh sáng trang trí dạng led để tiết kiệm điện mà vẫn tạo nên sự huyền ảo thông qua nhấp nháy của đèn.

Đèn led dây có thể chăng trên cao hoặc núp sau những bụi cây, lùm hoa. Ánh sáng của đèn dây tuy không mạnh nhưng lại tạo vẻ đẹp lung linh hơn cho khu vườn. Đối với vườn có sân cỏ nhiều thì có thể sử dụng bóng đèn chiếu cỡ nhro dạng cây thông, cây nấm, đèn led cắm cỏ…

Đối với gia đình có thêm hồ bơi, bể nước, đài phun hay hồ cá thì cần trang trí thêm bằng hệ thống ánh sáng riêng. Đó là hệ thống ánh sáng dưới nước. Đèn pha dưới nước, đèn âm tường, đèn led dây đều có thể sử dụng khi thi công sân vườn để giúp ánh sáng mờ ảo hơn.

anh-sang-dep-trong-thi-cong-san-vuon

Ánh sáng cũng giúp cho không gian trở nên ấm áp hơn, đạt được tiêu chí thẩm mỹ cho các chi đình. Đặc biệt, các lối đi hay bậc thang ánh sáng còn có tác dụng bảo vệ sự an toàn cho gia chủ, tránh tai nạn không đáng có.

Hệ thống ánh sáng có vai trò quan trọng trong mỗi công trình. Quý vị đã tìm được phương án thi công sân vườn cho gia đình chưa? Tốt nhất hãy đến với các dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn để được hỗ trợ trọn gói.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *