Thông tin trên hy vọng giúp quý vị thiết kế sân vườn trên tầng thượng từ vật tái chế thành công. Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn 24h để được hỗ trợ tối đa từ dịch vụ chất lượng nhé!

Cách thiết kế sân vườn trên sân thượng từ vật tái chế

Nhu cầu thiết kế sân vườn hiện nay đang có xu hướng tăng mạnh đặc biệt là ở các thành phố. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng may mắn sở hữu diện tích rộng để tạo sân vườn. Lúc này khu vực sân thượng cùng vật tái chế là cách tạo sân vườn giá rẻ.

Cách thiết kế sân vườn trên sân thượng từ vật tái chế

Khu vực sân thượng ít được sử dụng sẽ là không gian thiết kế sân vườn hoàn hảo nhất cho các gia đình. Dĩ nhiên, gia chủ có thể mời đội ngũ chuyên nghiệp để tiến hành thi công, tạo hệ thống tưới tiêu tự động, chống ẩm trần… Tuy nhiên mức giá phải bỏ ra hiển nhiên không hề thấp.

Trong khi đó, sử dụng đồ tái chế thiết kế sân vườn trên sân thượng lại rẻ hơn nhiều, tiết kiệm hơn nhiều. Trước hết, gia chủ cần lên ý tưởng cho khu vườn của mình. Khu vườn này để trồng rau, trồng hoa hay nuôi cá, chăm gà đều phải được xác định, bố trí rõ ràng.

Trong trường hợp nuôi gà, xây hồ nuôi cá phải tiến hành làm hệ thống chống thấm cho trần nhà. Ngược lại, nếu gia chủ chỉ có ý định trồng cây thì đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên gia chủ cũng nên chú ý việc xây mái để tránh mưa gió ảnh hưởng đến cây trồng.

thiết kế sân vườn trên sân thượng từ vật tái chế

Bồn trồng cây trong thiết kế sân vườn có thể sử dụng nguyên liệu tái chế. Phổ biến nhất là những thùng xốp cũ được làm sạch, đổ đất hoặc giá thể để trồng cây. Gia chủ cũng có thể tận dụng gỗ từ bàn, tủ, cửa hay giường cũ hỏng. Gỗ được tháo rời sau đó mài phẳng để đóng lại thành bồn trồng cây.

5 CÁCH THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG TỪ VẬT TÁI CHẾ 3

Đối với những bồn nhỏ, gia chủ có thể tận dụng bình, chậu hay thậm chí là cả chai nhựa, dép nhựa để tái chế. Lúc này, vườn cây có thể chia khoảnh từ những chậu cây tái chế này. Những ống nhựa cỡ lớn vốn dùng thoáng nước cũng có thể tái chế thành chậu trồng cây. Tuy nhiên, cần lưu ý hạn chế trồng những cây quá cao sẽ đón gió gây nguy hiểm khi trời mưa bão.

Thông tin trên hy vọng giúp quý vị thiết kế sân vườn trên tầng thượng từ vật tái chế thành công. Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn 24h để được hỗ trợ tối đa từ dịch vụ chất lượng nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!