CÁCH THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG – ĐẢO ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO

Nghệ thuật thiết kế tranh đá – đảo đá đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích các ý tưởng xây dựng tiểu cảnh, sân vườn… độc đáo mới lạ.
tranh-da-op-tuong-dep-va-doc-dao

Nghệ thuật thiết kế tranh đá – đảo đá đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích các ý tưởng xây dựng tiểu cảnh, sân vườn… độc đáo mới lạ. Nếu như các bạn muốn thi công tiểu cảnh tranh đá thì chắc chắn phải thực hiện sao cho đúng cách. Chúng tôi sẽ bật mí cách thức thiết kế tranh đá – đảo đá đẹp độc đáo cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Với nhiều ý tưởng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên những tác phẩm nghệ thuật từ các hòn đá vô tri. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi thiết kế tranh đá – đảo đá thì mới tạo nên được những tác phẩm đẹp độc đáo.

dao-da-dep-va-doc-dao

Thiết kế tranh đá – đảo đá cần chú ý đến địa điểm thi công. Ví dụ như bạn muốn tạo nên bức tranh đông hồ từ các viên đá nhỏ đen trắng khác nhau thì bạn cũng cần biết được đâu là địa điểm thích hợp để thi công nó. Tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh trong sảnh gian khách… có lẽ là ý tưởng tốt để bạn thực thi ý tưởng này.

Tranh đá – đảo đá không nhất thiết phải đơn điệu về màu sắc. Nếu như bạn nghĩ khi thiết kế tranh đá – đảo đá chỉ nên chú trọng vào những gam màu vốn có của các loại đá tự nhiên thì rất khó để tạo nên một tác phẩm độc đáo, đẹp ấn tượng.

cach-thiet-ke-tranh-da-op-tuong

Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến việc phối màu cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Màu sắc cũng là công cụ quan trọng để thể hiện tính nghệ thuật, tạo nên nét đẹp hoàn hảo hơn cho tiểu cảnh bạn thi công. Giống như mẫu thiết kế này, nhìn vào các bạn cũng đã hình dung ra được vì sao màu sắc luôn là yếu tố then chốt giúp mỗi tiểu cảnh tranh đá trở nên hoàn hảo hơn.

Kết hợp tranh đá với các tiểu cảnh khác cũng là ý tưởng tuyệt vời khi bạn muốn thiết kế tranh đá – đảo đá độc đáo và đẹp. Tranh đá khi được thi công và kết hợp với các tiểu cảnh như thác nước, bụi cây, bụi cỏ, bể cá, ánh sáng…. quả thực sẽ tạo nên ý tưởng thiết kế tiểu cảnh đẹp miễn chê mà đang được rất nhiều người hiện nay yêu thích.

cach-thiet-ke-dao-da-dep

Với sự kết hợp này, tiểu cảnh nhà bạn sẽ trở nên lung linh, hoàn hảo hơn. Và đương nhiên rồi yêu cầu về tiểu cảnh đẹp độc và lạ luôn nằm trong tầm tay của bạn khi sử dụng cách thiết kế tranh đá – đảo đá này.