Trong khi đó, cây xanh trong giếng trời thuộc hành mộc, suối nước thuộc hành thủy tương sinh lẫn nhau thích hợp đặt tại phòng bếp. Mối một thiết kế cảnh quan mang ý nghĩa riêng, phù hợp với từng công trình.

Cân bằng phong thủy nhờ thiết kế cảnh quan giếng trời trong nhà

Nhu cầu thiết kế cảnh quan trong nhà được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như lợi ích về nhiều mặt. Trong đó, lợi ích về mặt phong thủy thông qua tiểu cảnh giếng trời được coi là phương pháp cân bằng sinh khí cho công trình.

Giếng trời là cách để thu hút ánh sáng, không khí và gió từ bên ngoài vào trong nhà. Có thể nói, mọi yếu tố tốt đẹp từ thiên nhiên đều được giếng trời “dẫn” vào nhà. Chính vì vậy, việc thiết kế cảnh quan giếng trời trong nhà được nhiều gia đình lựa chọn và thi công.

Thông thường, giếng trời cần thiết kế ở vị trí giữa nhà để cân bằng phong thủy. Vị trí giữa ở đây không phải là giữa của phòng khách mà là giữa toàn bộ công trình. Đây còn gọi là trung cung theo phong thủy. Vị trí này được đánh giá là sự cân bằng giữa ngũ hành khi mang đầy đủ đặc tính cần có.

Thổ là đặc tính chính của vị trí trung cung đồng thời là câu nối để cân bằng bốn hành còn lại là Kim – Mộc – Thủy và Hỏa. Các hành còn lại sẽ tương tác với nhau, tăng giảm sao cho cân bằng thông qua cầu nối là Thổ.

Chính vì vậy, vật liệu, màu sắc cho đến kiểu dáng đều được xem xét kỹ để đảm bảo các yếu tố phong thủy trong thiết kế cảnh quangiếng trời. Bên cạnh đó, giếng trời còn nên đặt tại vị trí, hướng đem đến điều tốt đó là Thiên Mạng hau Tài Lộc. Phong Thủy kiêng kị đặt tiểu cảnh giếng trời tại hướng Bắc.

Gia chủ cũng có thể kết hợp tiểu cảnh giếng trời với tranh đá, đảo đá, thác nước để tạo nên sự cân bằng hoàn hảo nhất. Ví dụ như hồ nước trong giếng trời làm không gian mát mẻ, thu hút ánh sáng.

Trong khi đó, cây xanh trong giếng trời thuộc hành mộc, suối nước thuộc hành thủy tương sinh lẫn nhau thích hợp đặt tại phòng bếp. Mối một thiết kế cảnh quan mang ý nghĩa riêng, phù hợp với từng công trình.

Cảnh Quan Sân Vườn 24h sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng thiết kế và thi công cảnh quan phù hợp nhất với công trình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!