Quý vị đang muốn thiết kế cảnh quan sân vườn và tìm địa chỉ thi công chuyên nghiệp? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí – thi công chuyên nghiệp ngay hôm nay.

vat-lieu-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-biet-thu

Nên chọn vật liệu nào cho thiết kế cảnh quan sân vườn?

Nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn đang ngày càng gia tăng. Bất cứ công trình nào cũng muốn đưa thiên nhiên hòa vào kiến trúc. Hiển nhiên sân vườn với cây cối và tiểu cảnh sẽ làm được điều đó. Vật liệu là yêu cầu đầu tiên cần có với mọi thiết kế.

Đối với mỗi một sân vườn, vật liệu được sử dụng cũng có phần khác nhau. Điều này được quy định bởi 2 yếu tố là thiết kế và phong cách. Thiết kế theo hướng hiện đại thì vật liệu sử dụng cũng theo hướng hiện đại. Ngược lại thiết kế theo kiểu dân dã thì vật dụng sẽ đơn giản theo.

vat-lieu-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-cay-xanh

Vì vậy, trước khi bắt đầu thiết kế cảnh quan sân vườn, gia chủ cần xác định phương hướng thi công là gì. Ví dụ như cảnh quan sân vườn theo lối hiện đại có thể dùng những vật liệu như kính, thép nhôm, đá, sỏi, gạch, tượng đá để thực hiện. Chất liệu kính, nhôm được dùng để thi công cảnh quan nước.

Trong khi đó chất liệu thép lại thích hợp tạo vẻ đẹp khỏe khoắn cho bàn ghế, hàng rào hoặc xích đu. Những chất liệu như bê tông, sỏi, pha lê góp phần tạo vẻ đẹp lung linh hơn cho công trình. Ngược lại, phong cách dân dã hoặc nông thông lại không yều cầu cao đến thế.

Các vật liệu dùng trong thiết kế cảnh quan sân vườn này chủ yếu đến từ thiên nhiên. Ví dụ như tre, trúc, đồ gốm, sỏi, đá… Gia chủ có thể tạo một lối đi đơn giản bằng gỗ, rải sỏi, láy đá. Kết hợp với đó là những loại cây trồng ngoài trời, dễ sống để trang trí.

vat-lieu-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-ho-nuoc

Các vật liệu được sử dụng trong thi công tốt nhất nên được xử lý để đảm bảo độ an toàn. Ví dụ như đá, sỏi nên mài nhẵn góc cạnh để tránh trượt chân, ngã rồi va đập rất nguy hiểm. Hơn nữa xử lý qua sẽ giúp thiết kế có được vẻ đẹp thống nhất, làm nổi bật được phong cách hướng đến hơn.

Quý vị đang muốn thiết kế cảnh quan sân vườn và tìm địa chỉ thi công chuyên nghiệp? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí – thi công chuyên nghiệp ngay hôm nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!