Cụ thể cầu thang bằng kính trong không gian thoáng sẽ giúp ánh sáng chiếu thẳng vào khu vực gầm bên dưới. Thông qua đó yếu tố Hỏa bị kìm chế hơn, sát khí tại khu vực gầm cầu thang cũng phân tán. Nhờ đó gia chủ có thể sử dụng tiểu cảnh cầu thang kiểu hồ nước hoặc thác nước

So sánh đánh giá hai kiểu tiểu cảnh cầu thang ấn tượng

Tiểu cảnh trong nhà để trang trí hiện nay không hề thiếu. Thậm chí nhiều gia đình còn đưa hồ cá koi mini vào nhà để giúp không gian sống trở nên ấn tượng hơn. Thế nhưng những mẫu tiểu cảnh cầu thang vẫn được ưa chuộng nhờ khả năng tận dụng tối đa không gian sống.

1, Tiểu cảnh cầu thang khô

Kiểu được ưa chuộng hơn cả là tiểu cảnh cầu thang khô. Nguyên nhân chính là ở sự phù hợp trong phong thủy và khả năng tiết kiệm chi phí. Tiểu cảnh khô đại diện hành Mộc tương sinh với hành Hỏa của gầm cầu thang nên giúp điều hòa phong thủy và giúp gia đình thêm thịnh vượng.

Sở dĩ gọi tiểu cảnh khô là bởi không có nước trong đó. Gia chủ có thể trang trí theo hướng cầu kỳ hoặc đơn giản phụ thuộc vào diện tích gầm cầu thang. Phong cách của căn nhà cũng là một tiêu chí đáng quan tâm.

danh-gia-tieu-canh-cau-thang-kho

Hướng cầu kỳ sẽ có sự xuất hiện của hòn non bộ, cây cảnh, đồ trang trí thậm chí là cả tranh đá. Tuy nhiên không phải cứ cầu kỳ mới đẹp. Đôi khi sự đơn giản lại thể hiện được vẻ trang nhã. Khi đó gia chủ chỉ cần một vài món đồ sứ kết hợp rải đá và đèn đã đủ để giúp gầm cầu thang bừng sáng.

2, Tiểu cảnh cầu thang nước

Thực tế, ít có gia đình sử dụng tiểu cảnh cầu thang hồ nước vì nguyên tắc tương khắc trong phong thủy. Tiểu cảnh cầu thang kết hợp hồ nước hoặc thác nước thuộc hành Thủy – tương khắc với hành Hỏa của gầm cầu thang.

Với các gia đình xây dựng không gian sống theo lối kiến trúc thường thấy thì không nên chọn kiểu tiểu cảnh này. Ngược lại, các gia đình sử dụng kính để mở rộng không gian sống thì có thể áp dụng.

danh-gia-tieu-canh-cau-thang-nuoc

Cụ thể cầu thang bằng kính trong không gian thoáng sẽ giúp ánh sáng chiếu thẳng vào khu vực gầm bên dưới. Thông qua đó yếu tố Hỏa bị kìm chế hơn, sát khí tại khu vực gầm cầu thang cũng phân tán. Nhờ đó gia chủ có thể sử dụng tiểu cảnh cầu thang kiểu hồ nước hoặc thác nước.

Hy vọng những thông tin trên giúp quý vị chọn được tiểu cảnh cầu thang ưng ý với gia đình mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Mục lục bài viết1, Tiểu cảnh cầu thang khô2, Tiểu cảnh cầu thang nước Sân vườn kiểu Pháp ngày càng...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Mục lục bài viết1, Tiểu cảnh cầu thang khô2, Tiểu cảnh cầu thang nước Bỏ muối cho hồ cá Koi...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Mục lục bài viết1, Tiểu cảnh cầu thang khô2, Tiểu cảnh cầu thang nước Trồng cây để sinh tài lộc...

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Mục lục bài viết1, Tiểu cảnh cầu thang khô2, Tiểu cảnh cầu thang nước Hòn non bộ khô là một...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Mục lục bài viết1, Tiểu cảnh cầu thang khô2, Tiểu cảnh cầu thang nước Thiết kế cảnh quan văn phòng...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Mục lục bài viết1, Tiểu cảnh cầu thang khô2, Tiểu cảnh cầu thang nước Bạn muốn trồng cây trang trí...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!