Trước khi quyết định chọn loại tiểu cảnh nào thì gia chủ cần chú ý đến diện tích cũng như nơi bố trí. Nếu như không gian bố trí khá nhỏ như nhà phố, nhà chung cư thì nên thiết kế tiểu cảnh giếng trời mini để tránh choáng chỗ.

luu-y-thi-cong-tieu-canh-gieng-troi

Thi công tiểu cảnh giếng trời cần điểm qua những lưu ý quan trọng này

Tiểu cảnh giếng trời hiện đang được nhiều người sử dụng để trang trí cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng. Thế nhưng cùng một loại tiểu cảnh lại không thể áp dụng cho mọi không gian. Hãy cùng điểm qua những lưu ý quan trọng khi thiết kế tiểu cảnhgiếng trời cho gia đình nhé!

1, Diện tích và nơi bố trí

vi-tri-thi-cong-tieu-canh-gieng-troi

Trước khi quyết định chọn loại tiểu cảnh nào thì gia chủ cần chú ý đến diện tích cũng như nơi bố trí. Nếu như không gian bố trí khá nhỏ như nhà phố, nhà chung cư thì nên thiết kế tiểu cảnh giếng trời mini để tránh choáng chỗ.

Trong khi đó nếu gia chủ sở hữu cả một căn biệt thự lớn, nhà rộng thì có thể vô tư thiết kế những tiểu cảnh bề thế. Chưa hết vị trí thi công tiểu cảnh cũng khá quan trọng. Đơn cử như khu vực gầm cầu thang thì chỉ nên chọn tiểu cảnh giếng trời khô còn trước nhà lại nên chọn tiểu cảnh nước.

2, Ý tưởng thiết kế

y-tuong-thi-cong-tieu-canh-gieng-troi

Ý tưởng là tiêu chí quan trọng bậc nhất khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời. Gia chủ muốn thiết kế theo phong cách hiện đại thì có thể chọn những kiểu giếng trời kết hợp với đèn màu bắt mắt, hệ thống đèn pha dưới nước để tạo điểm nhấn.

Trong khi đó kiểu dân dã, thiên nhiên lại cần kết hợp thêm hòn non bộ, sỏi, đá và nhiều vật trang trí khác. Những kiểu tiểu cảnh độc đáo sử dụng nguyên liệu là tre trúc cũng đem đến vẻ đẹp rất riêng.

3, Chất liệu tiểu cảnh

chat-lieu-thi-cong-tieu-canh-gieng-troi

Chất liệu để tạo nên thiết kế tiểu cảnh giếng trời cũng khá quan trọng. Đặc biệt chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá mà gia chủ phải chi trả. Đơn cử như kiểu tiểu cảnh khô đơn giản chỉ cần sỏi, đồ gốm sứ hay thêm vài cây cảnh đã đủ.

Thế nhưng những kiểu tiểu cảnh cầu kỳ hơn thì lại cần thêm tranh đá, đảo đá, hệ thống nước, hệ thống chiếu sáng thậm chí là cả động vật thủy sinh… Tùy theo khả năng chi trả mà gia chủ có thể lựa chọn tiểu cảnh giếng trời phù hợp.

Không Gian Xanh – công ty chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của mọi khách hàng để làm đẹp không gian sống.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Mục lục bài viết1, Diện tích và nơi bố trí2, Ý tưởng thiết kế3, Chất liệu tiểu cảnh Sân vườn...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Mục lục bài viết1, Diện tích và nơi bố trí2, Ý tưởng thiết kế3, Chất liệu tiểu cảnh Bỏ muối...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Mục lục bài viết1, Diện tích và nơi bố trí2, Ý tưởng thiết kế3, Chất liệu tiểu cảnh Trồng cây...

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Mục lục bài viết1, Diện tích và nơi bố trí2, Ý tưởng thiết kế3, Chất liệu tiểu cảnh Hòn non...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Mục lục bài viết1, Diện tích và nơi bố trí2, Ý tưởng thiết kế3, Chất liệu tiểu cảnh Thiết kế...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Mục lục bài viết1, Diện tích và nơi bố trí2, Ý tưởng thiết kế3, Chất liệu tiểu cảnh Bạn muốn...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!