Quý vị cũng muốn biến đổi không gian sống với chậu trồng cây thẳng đứng? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ bằng dịch vụ tư vấn miễn phí mọi lúc nhé!

giai-phap-xanh-voi-chau-trong-cay-thang-dung-cho-nha-pho

Chậu trồng cây thẳng đứng cho nhà phố và những giải pháp xanh cho bạn

Sự phát triển của xã hội kéo theo sự thu hẹp của không gian sống, đặc biệt là thành thị. Hiện nay muốn tìm một căn nhà phố với đầy đủ sân vườn không hề dễ. Giải pháp đơn giản với chậu trồng cây thẳng đứng là cách biến đổi hoàn toàn công trình.

Đúng như tên gọi, khu vườn trong mơ sẽ được trồng trong các chậu cây nhỏ xinh thay vì sân vườn theo cách truyền thống. Gia chủ sẽ có 2 phương án để lựa chọn. Một là tự chế chậu cây, tự thiết kế vườn thẳng đứng từ những vật dụng tái chế hoặc gỗ. Phương pháp này khong tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả không cao, tốn nhiều thời gian.

nhung-giai-phap-xanh-va-thu-vi-voi-chau-trong-cay-thang-dung-nha-pho

Cách thứ 2 được đa số gia đình ưu ái lựa chọn. Đó là dùng chậu trồng cây thẳng đứng bán sẵn. Một bộ sản phẩm sẽ gồm cả khung và chậu hay gọi là module vườn đứng. Gia chủ chỉ cần khoan, gắn chúng lên tường là đã có ngay chỗ để trồng cây, xanh hóa căn nhà vốn đang bí bách vì chẳng có chút không khí tự nhiên.

Sắc xanh của cây cỏ kết hợp màu sắc tươi mới của hoa hay thậm chí là quả, rau xanh đem đến vẻ đẹp hoàn toàn khác cho căn nhà nhỏ. Hơn nữa, khu vườn đứng có tác dụng tiết kiệm tối đa không gian, tạo bầu không khí sạch, hạn chế tiếng ồn cho gia đình. Đây là những điều cần thiết tại những căn nhà phố hiện nay.

ban-co-biet-nhung-giai-phap-xanh-hieu-qua-cho-chua-trong-cay-thang-dung-nha-pho

Mặt khác, các chậu trồng cây thẳng đứng thường được sản xuất từ chất liệu là nhựa PP nên an toàn với người dùng, không ảnh hưởng đến cây trồng. Chất liệu này có ưu điểm là nhẹ, chống tia UV mà lại chịu được sự khác nghiệt của thời tiết, nhiệt độ.

Mức giá không cao nên tiết kiệm chi phí cho gia chủ tối đa. Chủ công trình có thể thử nghiệm với cây thân thảo, hoa hoặc rau xanh. Kể cả trồng dâu tây ăn trái cũng đem đến vẻ đẹp riêng lại có thêm hoa quả cho bữa cơm gia đình.

Quý vị cũng muốn biến đổi không gian sống với chậu trồng cây thẳng đứng? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ bằng dịch vụ tư vấn miễn phí mọi lúc nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *