Loại cây được sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu vườn đứng ngoại thất có thể trồng đa dạng nhiều loại thì vườn đứng nội thất bị hạn chế hơn. Ánh sáng thiếu, gió thiếu nên gia chủ hãy chọn những loại cây dễ sống, ưa bóng râm.

vi-tri-thi-cong-vuon-dung-gia-dinh

Cách chọn vị trí khi thi công vườn đứng cho gia đình phù hợp

Nhu cầu thiết kế và thi công vườn đứng đang càng ngày càng nhiều. Nguyên nhân nằm trong chính những lợi thế mà kiểu vườn độc đáo này đem đến cho người sử dụng. Tính thẩm mỹ cao, không gian xanh, không khí thoáng lại có thể cung cấp thêm thực phẩm sạch – Vậy chẳng có lý do gì mà không thử thiết kế.

Thế nhưng lựa chọn vị trí vườn đứng thế nào thì không phải ai cũng biết. Dĩ nhiên gia chủ muốn thiết kế vườn đứng ra sao, thi công vườn đứng thế nào đều có thể tự chủ. Vị trí đặt chỉ góp phần tạo sự hài hòa cho thiết kế tổng thể của căn nhà mà thôi.

vi-tri-thi-cong-vuon-dung-gia-dinh-hop-ly

Hơn nữa vị trí đặt vườn đứng còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy nên gia chủ cũng cần cẩn trọng khi lựa chọn. Xét về vị trí thì vườn đứng được chia thành 2 loại là ngoại thất và nội thất như đúng tên gọi. Gia chủ nên xác định bản thân định thiết kế vườn đứng ở đâu rồi mới tính đến không gian thi công.

Đối với vườn đứng ngoại thất thì vị trí đẹp nhất là ban công hoặc tường bao ngoài nhà. Khi thi công vườn đứng tại đây, khách đến thăm có thể ngay lập tức nhìn thấy vẻ đẹp độc đáo mà gia chủ đang muốn thể hiện.

Trong khi đó vườn đứng nội thất lại phù hợp hơn với phòng khách, phòng bếp hoặc công trình phụ. Phòng khách để kích thích vẻ đẹp về mặt thị giác đồng thời thư giãn tinh thần cho tất cả thành viên trong gia đình.

vi-tri-dep-nhat-dat-vuon-dung-gia-dinh

 

Trong khi đó vườn đứng trong bếp hoặc công trình phụ lại có khả năng hấp thụ mùi hôi phát sinh trong quá trình sử dụng. Gia chủ trước khi thi công vườn đứng nên tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy để đảm bảo vị trí tốt có thể đem đến tiền tài và sự may măn cho mình.

Loại cây được sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu vườn đứng ngoại thất có thể trồng đa dạng nhiều loại thì vườn đứng nội thất bị hạn chế hơn. Ánh sáng thiếu, gió thiếu nên gia chủ hãy chọn những loại cây dễ sống, ưa bóng râm.

Những thông tin trên hy vọng giúp quý vị thiết kế và thi công vườn đứng đúng như mong muốn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!