Quý vị muốn biết thêm về quy trình thi công vườn đứng trong chung cư? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí, thi công tức thời nhé!

goi-y-thi-cong-vuon-dung-trong-chung-cu-nhanh-chong

Vườn đứng trong chung cư và những gợi ý để thi công nhanh chóng

Mô hình thi công vườn đứng trong chung cư được nhiều người yêu thích và áp dụng thực tế. Vườn đứng trong chung cư có nhiều cách khác nhau để thiết kế và thi công. Đâu là phương thức đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Nhà chung cư đa phần có hạn chế về mặt diện tích. Không có sân vườn, không có diện tích để trồng trọt là đặc điểm dễ nhận thấy nhất. Vì thế, vườn đứng được coi là giải pháp đơn giản giúp đưa thiên nhiên hòa cùng cuộc sống của con người. Các mẫu vườn đứng có thể tận dụng diện tích không dùng đến trên tường hay ngoài ban công.

nhung-goi-y-ban-nen-biet-de-thi-cong-vuon-dung-chung-cu-nhanh-chong

Vườn đứng không nhất thiết phải rộng, không cần phải nối liền mạch mà có thể điểm xuyết mỗi phòng một chút để tạo điểm nhấn trong thiết kế công trình. Dĩ nhiên thi công vườn đứng trong chung cư cũng có thể áp dụng với mọi căn phòng từ phòng khách, phòng ngủ đến ban công, phòng bếp hay công trình phụ đều được.

Gia chủ cần xác định vị trí trồng cây ở đâu để chọn loại cây cho phù hợp. Ví dụ trồng trong nhà nên chọn loại ưa bóng râm như dương xỉ, rêu, bạch mã hoàng tử… Trong khi đó, trồng tại ban công hay đặt gần cửa sổ lại nen chọn cây ưa sáng như muống nhật, mắt nai, cỏ lan chi…

Phương thức thi công vườn đứng trong chung cư được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất là trồng theo module sẵn có. Một bộ module trồng cây vườn đứng sẽ có sẵn hốc trồng cây, khung gắn hốc, vít. Như vậy, gia chủ chỉ cần gắn bộ module lên tường kết hợp hệ thống tưới nhỏ giọt tự động.

goi-y-thi-cong-vuon-dung-chung-cu-nhanh-chong-ma-van-an-toan-hieu-qua

Sau đó công việc trồng cây vườn đứng sẽ đơn giản hơn nhiều khi chỉ cần tỉa cây định kỳ. Việc tưới nước, sâu bệnh không còn là vấn đề nữa. Mặt khác, trồng cây theo module sẽ không lo nước thấm vào tường, dễ dàng thi công – tháo dỡ nên tiện trong ứng dụng.

Quý vị muốn biết thêm về quy trình thi công vườn đứng trong chung cư? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí, thi công tức thời nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!