GỢI Ý THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG TRONG CHUNG CƯ NHANH CHÓNG

Quý vị muốn biết thêm về quy trình thi công vườn đứng trong chung cư? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí, thi công tức thời nhé!

goi-y-thi-cong-vuon-dung-trong-chung-cu-nhanh-chong

Vườn đứng trong chung cư và những gợi ý để thi công nhanh chóng

Mô hình thi công vườn đứng trong chung cư được nhiều người yêu thích và áp dụng thực tế. Vườn đứng trong chung cư có nhiều cách khác nhau để thiết kế và thi công. Đâu là phương thức đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Nhà chung cư đa phần có hạn chế về mặt diện tích. Không có sân vườn, không có diện tích để trồng trọt là đặc điểm dễ nhận thấy nhất. Vì thế, vườn đứng được coi là giải pháp đơn giản giúp đưa thiên nhiên hòa cùng cuộc sống của con người. Các mẫu vườn đứng có thể tận dụng diện tích không dùng đến trên tường hay ngoài ban công.

nhung-goi-y-ban-nen-biet-de-thi-cong-vuon-dung-chung-cu-nhanh-chong

Vườn đứng không nhất thiết phải rộng, không cần phải nối liền mạch mà có thể điểm xuyết mỗi phòng một chút để tạo điểm nhấn trong thiết kế công trình. Dĩ nhiên thi công vườn đứng trong chung cư cũng có thể áp dụng với mọi căn phòng từ phòng khách, phòng ngủ đến ban công, phòng bếp hay công trình phụ đều được.

Gia chủ cần xác định vị trí trồng cây ở đâu để chọn loại cây cho phù hợp. Ví dụ trồng trong nhà nên chọn loại ưa bóng râm như dương xỉ, rêu, bạch mã hoàng tử… Trong khi đó, trồng tại ban công hay đặt gần cửa sổ lại nen chọn cây ưa sáng như muống nhật, mắt nai, cỏ lan chi…

Phương thức thi công vườn đứng trong chung cư được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất là trồng theo module sẵn có. Một bộ module trồng cây vườn đứng sẽ có sẵn hốc trồng cây, khung gắn hốc, vít. Như vậy, gia chủ chỉ cần gắn bộ module lên tường kết hợp hệ thống tưới nhỏ giọt tự động.

goi-y-thi-cong-vuon-dung-chung-cu-nhanh-chong-ma-van-an-toan-hieu-qua

Sau đó công việc trồng cây vườn đứng sẽ đơn giản hơn nhiều khi chỉ cần tỉa cây định kỳ. Việc tưới nước, sâu bệnh không còn là vấn đề nữa. Mặt khác, trồng cây theo module sẽ không lo nước thấm vào tường, dễ dàng thi công – tháo dỡ nên tiện trong ứng dụng.

Quý vị muốn biết thêm về quy trình thi công vườn đứng trong chung cư? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí, thi công tức thời nhé!