GỢI Ý THIẾT KẾ CẢNH QUAN ĐƠN GIẢN CHO SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

thiet-ke-canh-quan-san-vuon-tieu-canh-dong-gian

Nhu cầu thiết kế cảnh quan cho sân vườn hiện nay càng ngày càng tăng. Sân vườn không chỉ cần đẹp mà còn phải hợp với phong thủy mới đem đến điềm lành cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu thiết kế cảnh quan sân vườn đơn giản nhé!

thiet-ke-canh-quan-san-vuon-tieu-canh-dong-gian

Gợi ý thiết kế cảnh quan đơn giản cho sân vườn

Nhu cầu thiết kế cảnh quan cho sân vườn hiện nay càng ngày càng tăng. Sân vườn không chỉ cần đẹp mà còn phải hợp với phong thủy mới đem đến điềm lành cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu thiết kế cảnh quan sân vườn đơn giản nhé!

Một sân vườn đẹp cần phải có sự phối kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau. Đó chính là cây cối, lối đi, hàng rào cho đến vật trang trí. Phong thủy cho rằng, mọi vật đều có chỗ riêng của chúng, chỉ khi sắp xếp đúng chỗ thì phong thủy mới vượng.

goi-y-don-gian-khi-thiet-ke-canh-qan-san-vuon

Vì vậy tầm quan trọng của thiết kế cảnh quan sân vườn là điều không thể bàn cãi. Tùy theo diện tích mà gia chủ có thể bỏ ra để làm sân vườn mà thiết kế cũng có phần thay đổi. Người có sân vườn rộng thì có thể thoải mái thiết kế như ý muốn, từ hòn non bộ, đài phun nước cho đến cây cảnh các loại.

Trong khi đó, sân vườn khiên tốn thì nên thiết kế đơn giản. Kiểu đơn giản nhất là trồng cây cảnh, kết hợp lối đi bằng sỏi, đá để không gian thoáng hơn. Việc cố gắng đưa mọi thứ vào sân vườn có thể gây phản tác dụng trong thiết kế. Cây cối được trồng cũng nên chú ý lựa chọn những loại mang ý nghĩa tốt.

Gia chủ cũng có thể thiết kế cảnh quan với vườn tường đứng từ các loại cây như hoa hồng dây, cây gừa, cây phú quý… Kiểu tường bao này giúp đem đến không gian tự nhiên hơn cho căn nhà. Kiểu sân vườn đơn giản có thể sử dụng đài phun nước mini, hồ cá koi mini để trang trí.

meo-thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-don-gian

Nếu chi phí để thi công không lớn, gia chủ cũng có thể trồng hoa trong vườn. Tuy nhiên cần thêm điểm nhấn trong thiết kế để giúp không gian nổi bật hơn. Ví dụ như một chiếc xích đu nhỏ, một bộ bàn ghế gỗ trong vườn hay một chiếc xe chở đầy hoa… Đây đều là những gợi ý để giúp khu vườn thêm tươi mới, độc đáo hơn.

Quý vị vẫn chưa có ý tưởng cho thiết kế cảnh quan sân vườn gia đình mình? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí – thi công chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *