Chung cư hay nhà phố thường bị bó hẹp bởi diện tích nên ít có được một khu vườn như mong muốn. Thế nhưng hiện nay gia chủ hoàn toàn cho thể thiết kế sân vườn trong mơ đẹp và ấm áp vào mùa đông. Không gian sống sẽ thêm phần sinh động với khu vườn nho nhỏ như vậy.

san-vuon-thiet-ke-cho-chung-cu-them-am-ap

Ấm áp mùa đông cùng những gợi ý thiết kế sân vườn cho chung cư

Chung cư hay nhà phố thường bị bó hẹp bởi diện tích nên ít có được một khu vườn như mong muốn. Thế nhưng hiện nay gia chủ hoàn toàn cho thể thiết kế sân vườn trong mơ đẹp và ấm áp vào mùa đông. Không gian sống sẽ thêm phần sinh động với khu vườn nho nhỏ như vậy.

Do hạn chế về mặt diện tích nên sân vườn được thiết kế ở các chung cư sẽ được thực hiện tại ban công. Gia chủ có thể tận dụng không gian không quá lớn này để ngồi sưởi nắng hay đọc sách vào mùa đông. Dẫu mang tên là thiết kế sân vườn nhưng thực tế, gia chủ không nên trồng quá nhiều cây xanh.

am-ap-mua-dong-voi-thiet-ke-san-vuon-chung-cu

Mùa hè cây xanh sẽ đem đến cảm giác tươi mát, xua tan hơi nóng nhưng mùa đông lại ngược lại. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là không trồng bất cứ loại cây nào. Gia chủ có thể thử nghiệm với một số loài hoa có khả năng chịu lạnh hoặc đơn giản là trồng dâu tây, cà chua.

Những trái cây nho nhỏ mà lại không tốn nhiều đất trồng sẽ tạo cảm giác vui mắt hơn khi đông đến. Phần không gian còn lại, gia chủ nên bố trí một bộ bàn ghế nhỏ để ngồi. Tùy theo diện tích mà thiết kế sân vườn sẽ có sự thay đổi nhất định.

Nếu diện tích quá nhỏ, gia chủ nên bày một bộ bàn ghế dạng chữ L để tiết kiệm không gian. Ngược lại, diện tích trung bình thì có thể đặt dạng bàn tròn với khoảng 2-3 ghế để ngồi cùng gia đình. Thậm chí nếu không thích kiểu bàn ghế, gia chủ có thể trải băng ghế, thảm trải sàn để ngồi.

goi-y-thiet-ke-giup-san-vuon-chung-cu-cua-ban-am-ap-hon-vao-mua-dong

Lưu ý, khi thiết kế sân vườn mùa đông nên bố trí thêm vài chiếc gối ôm nho nhỏ để vừa thoải mái vừa xua đi cái lạnh. Quan trọng nhất là khi thiết kế ban công chung cư, gia chủ cần làm mái che để tránh mưa gió hắt vào. Gam màu ấm hoặc trầm như đỏ, nâu đỏ, xám, xanh đậm sẽ phù hợp hơn với thời tiết lúc đông sang.

Hy vọng gợi ý trên giúp quý vị thiết kế sân vườn ban công mùa đông đúng như ý muốn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *