Tùy theo diện tích của ban công mà số lượng hoa, cây và kích cỡ bàn ghế thay đổi cho phù hợp. Tuy nhiên gia chủ cũng cần lưu ý, không nên đặt quá nhiều giỏ hoa, chậu cảnh khác nhau. Việc này vô tìm khiến cho khu vực ban công trở nên rối mắt hơn.

thiet-ke-thi-cong-san-vuon-ban-cong-nha-pho

“Phá đảo” thi công sân vườn ban công nhà phố xinh xắn với cách thiết kế sang trọng đơn giản

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của cây cối đối với cuộc sống. Đặc biệt với những căn nhà phố vốn phải chịu ảnh hưởng lớn vì ô nhiễm môi trường, khói bụi thì cây cối trồng trên ban công hay vườn nhà càng quan trọng. Hãy cùng khám phá cách thiết kế sân vườn ban công nhà phố nhé!

Gia chủ có ý định tận dụng khu vực ban công để thiết kế một khu vườn nho nhỏ thì cần xác định ngay từ đầu là vườn này để làm gì. Vườn có thể đơn giản là nơi trồng hoa cho vui mắt hay trồng rau quả để thêm thực phẩm sạch. Mỗi kiểu lại có cách trang trí riêng sao cho phù hợp nhất.

san-vuon-ban-cong-nha-pho-hien-dai-nhat

Đối với thiết kế sân vườn theo kiểu vườn hoa mini thì khá đơn giản. Gia chủ có thể chọn những giỏ hoa nhỏ đặt ngay ngoài ban công để làm đẹp. Kết hợp với đó là giàn hoa giấy xinh xắn che phủ phía trên ban công để giúp làm mát. Bên dưới giàn hoa giấy là một bộ bàn ghế xinh xắn.

Tùy theo diện tích của ban công mà số lượng hoa, cây và kích cỡ bàn ghế thay đổi cho phù hợp. Tuy nhiên gia chủ cũng cần lưu ý, không nên đặt quá nhiều giỏ hoa, chậu cảnh khác nhau. Việc này vô tìm khiến cho khu vực ban công trở nên rối mắt hơn.

Trong khi đó cách thiết kế sân vườn trồng rau lại đa dạng hơn với nhiều loại thực phẩm. Gia chủ có thể lựa chọn những loại rau ngắn ngày để nhanh chóng được thu hoạch. Khu vực lan can ban công có thể tận dụng để trồng các loại cây dâu leo cho quả như mướp, mướp nhật hay bí, bầu.

thiet-ke-san-vuon-ban-cong-sang-trong

Tương tự như cách trồng giàn hoa giấy, gia chủ có thể thay thế bằng nho hoặc cây dây leo tương tự. Tuy nhiên cần chú ý mắc giàn chắc chắn nhất là với những nhà ở tầng cao như chung cư. Bên dưới vẫn thiết kế ban đầu, một bộ bàn ghế nhỏ làm nơi thư giãn sẽ giúp không gian trở nên thơ mộng hơn.

Hy vọng những gợi ý trên giúp quý vị thiết kế sân vườn ban công cho gia đình ấn tượng và thiết thực nhất.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *