Cá Koi là loài chuyên sống trong vùng nước sạch. Nước bị bẩn thì cá sẽ nhanh chóng nhiễm bệnh và chết đi. Đây là điều mà người yêu cá Koi nào cũng biết. Thế nên khi thi công hồ cá Koi cần có hệ thống lọc để giảm tình trạng hồ bị bẩn, nước đục thậm chí là bốc mùi hôi thối.

tieu-chi-he-thong-loc-khi-thi-cong-ho-ca-koi

Hệ thống lọc trong thi công hồ cá Koi là một tiêu chí cực kì quan trọng

Nếu như cây cần ánh sáng thì thi công hồ cá Koi cần hệ thống lọc. Nhiều người cho rằng việc xây dựng và lắp đặt một hệ thống lọc không cần thiết bởi cá nuôi trong hồ vẫn sống. Thế nhưng điều này lại hoàn toàn sai. Hồ cá Koi cần hệ thống lọc để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho cá.

Cá Koi là loài chuyên sống trong vùng nước sạch. Nước bị bẩn thì cá sẽ nhanh chóng nhiễm bệnh và chết đi. Đây là điều mà người yêu cá Koi nào cũng biết. Thế nên khi thi công hồ cá Koi cần có hệ thống lọc để giảm tình trạng hồ bị bẩn, nước đục thậm chí là bốc mùi hôi thối.

thi-cong-ho-ca-koi-can-phai-co-he-thong-loc-dat-chuan

ho%20ca%20koi%20tphcm(1)

Bể cá thông thường còn phải có hệ thống lọc và thay rửa thường xuyên huống hồ là nơi sinh sống của cá Koi. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng thiết kế hồ cá Koi mà có sẵn hệ thống lọc. Một số xây dựng từ đầu nhưng không hiểu rõ nên không lắp đặt, số khác mua toàn bộ công trình với hồ cá có sẵn nhưng thiếu hệ thống lọc.

Nhiều trường hợp, gia chủ đã thi công hồ cá Koi và lắp đặt hẹ thống lọc nhưng lại chưa chuẩn nên các vấn đề vẫn phát sinh. Tuy gọi chung là hệ thống lọc cho hồ cá nhưng cũng có nhiều kiểu khác nhau mà gia chủ cần quan tâm và lựa chọn để phù hợp với công trình.

ho%20ca%20koi%20nhat(1)

Những bộ lọc trên thị trường chỉ sử dụng để lọc nước là chủ yếu chứ không thể loại bỏ cặn bẩn từ quá trình nuôi cá tạo ra. Thông thường một hệ thống lọc đầy đủ sẽ phải gồm nhiều hần là hút – lọc – đẩy – xả và tràn. Nước sẽ đi tuần tự từ hồ, hút ra ngoài đến bể lọc.

he-thong-loc-nuoc-la-rat-quan-trong-doi-voi-mot-ho-ca-koi

Sau khi lọc xong nước mớ đẩy lại về hồ qua thác nước, vòi phun. Phần cặn hồ sẽ được xả ra ngoài. Hệ thống tràn có tác dụng ngăn tràn hồ cá hoặc hồ lọc. Khi thi công hồ cá Koi theo đúng hệ thống như vậy thì nước mới đảm bảo sạch để cá phát triển.

Những thông tin về hệ thống lọc trong thi công hồ cá Koi hy vọng giúp quý vị tìm ra căn nguyên để nuôi cá phát triển khỏe mạnh.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Các ý tưởng thiết kế sân vườn vintage đẹp, cuốn hút

Trong thiết kế cảnh quan sân vườn, các kiến trúc sư luôn nỗ lực tìm kiếm các ý tưởng hiện...

Yếu tố cơ bản trong nguyên lý thiết kế cảnh quan công viên

Cảnh quan công viên đóng vai trò thiết yếu trong việc kiến tạo không gian sống xanh mát, thư giãn...

Thiết kế cảnh quan resort Phan Thiết đẹp, thu hút khách ghé thăm

Phan Thiết là địa điểm tham quan được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Vì vậy nhiều nhà đầu...

5 tiêu chí đánh giá công trình kiến trúc xanh đẹp bạn nên biết

Đánh giá một công trình kiến trúc xanh đẹp đòi hỏi xem xét nhiều khía cạnh như địa điểm bền...

Cách thiết kế cảnh quan resort phong cách Nhật Bản mới nhất

Phong cách Nhật Bản với sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại mang nét sang trọng luôn được...

25 mẫu thiết kế cho sân vườn nhỏ đẹp ngây ngất, ai cũng mê

Sân vườn nhỏ xinh đẹp không chỉ là nơi thư giãn tuyệt vời mà còn là lý tưởng để thể...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *