Để phù hợp với phong cách thiết kế sân vườn, chủ đầu tư cũng nên lựa chọn bàn ghế từ gỗ hoặc tre, trúc. Gỗ được ưa chuộng hơn cả vì vẫn thể hiện được vẻ đẹp cổ điển sang trọng mà không “lệch tông” với thiết kế sân vườn. Hồ cá Koi bên ngoài nhà hàng hoặc đài phun nước cũng sẽ tạo nên vẻ đẹp rất “thiên nhiên”.

thi-cong-thiet-ke-san-vuon-nha-hang-sang-trong

Hướng dẫn cách thiết kế thi công sân vườn dân dã cho nhà hàng sang trọng

Vốn dĩ dân dã và sang trọng là hai phong cách hoàn toàn đối lập chẳng hề liên quan gì đến nhau. Thế nhưng hiện nay các chủ đầu tư đã có thể phối kết hợp để tạo nên thiết kế sân vườn dân dã cho nhà hàng sang trọng vô cùng độc đáo.

Nhà hàng là nơi để các thực khách thưởng thức những món ngon, âm nhạc và tụ tập bạn bè. Thế nên không gian cần phải trang trí sao cho sang trọng và độc đáo nhất. Chủ đầu tư có thể thiết kế theo ý muốn bản thân miễn là phù hợp với ý tưởng và hình thức kinh doanh ban đầu đã lên kế hoạch.

thi-cong-thiet-ke-san-vuon-dan-da-cho-nha-hang

Thiết kế sân vườn sẽ được thêm vào sau khi công trình hoàn tất. Đối với những nhà hàng theo kiểu truyền thống thì có thể thêm cây xanh hoặc tiểu cảnh tại góc phòng hoặc đặt trực tiếp trên bàn. Góc nhà hàng có thể trang trí bằng những cây xanh lớn hoặc cây dây leo bao quanh cửa sổ.

Trên bàn chỉ nên đặt những giỏ hoa nho nhỏ để tạo điểm nhấn mà không choáng chỗ bàn ăn.Chủ đầu tư cũng có thể thay đổi bằng cách tạo vườn đứng cho nhà hàng của mình với các loại thực phẩm như rau, dâu tây, hoa… Đây chắc chắn sẽ là điểm mới lạ riêng mà không đâu có được.

Để phù hợp với phong cách thiết kế thi công sân vườn, chủ đầu tư cũng nên lựa chọn bàn ghế từ gỗ hoặc tre, trúc. Gỗ được ưa chuộng hơn cả vì vẫn thể hiện được vẻ đẹp cổ điển sang trọng mà không “lệch tông” với thiết kế sân vườn. Hồ cá Koi bên ngoài nhà hàng hoặc đài phun nước cũng sẽ tạo nên vẻ đẹp rất “thiên nhiên”.

thiet-ke-thi-cong-san-vuon-cho-nha-hang-bat-mat

Đối với các nhà hàng có thêm khoảng sân phía trước thì nên thêm vào chút cây xanh để làm mới không gian. Nhiều thực khách thích ngắm cảnh bên ngoài khi đêm xuống hơn là ngồi ăn trong nhà hàng chỉ với 4 vách tường dù chúng được trang trí đẹp đến đâu.

Nhà chòi lá, nhà chòi tre cũng được yêu thích khi sử dụng cho không gian bên ngoài này. Kết hơp với đó là hệ thống ánh sáng sẽ giúp nhà hàng trở nên lung linh hơn khi đêm về.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *