Quý vị chưa hiểu rõ cách thiết kế đảo đá? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ thông qua tư vấn miễn phí, dịch vụ thi công, thiết kế chuyên nghiệp.

thiet-ke-dao-da-dep-tu-thien-nhien

Thiết kế đảo đá là khai thac vẻ đẹp từ thiên nhiên

Tiểu cảnh trang trí nội ngoại thất ngày nay được sử dụng khá phổ biến. Ddiern hình như tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời cho đến tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh thác nước…. Những thiết kế đảo đá cũng là một trong số đó với vẻ đẹp đậm chất thiên nhiên.

Khác với hòn non bộ được tạo nên từ tự nhiên, các thiết kế đảo đá đơn giản là sự sắp xếp có chủ đích của những tảng đá có kích thước khác nhau. Thông qua đó, công trình sẽ sở hữu thiết kế tự nhiên từ sự sắp xếp có chủ đích của bàn tay con người.

khai-thac-ve-dep-tu-nhien-voi-dao-da

Các tảng đá được sử dụng sau khi đã được chọn lựa kỹ lưỡng. Một số trước khi được đưa vào thiết kế đảo đá còn phải gia công để mài bớt góc cạnh hoặc tăng độ nhẵn bóng. Như vậy, vẻ đẹp của công trình cũng được đảm bảo hơn. Mặt khác, việc gia công góc cạnh còn có lợi về mặt phong thủy.

Theo phong thủy, các cạnh sắc nhọn sẽ chiếu thẳng vào công trình như những lưỡi dao. Từ đó tăng sát khí, loại bỏ điềm tốt. Vì vậy khi tiến hành thiết kế và thi công đảo đá, gia chủ cần chú ý để có được sự hài hòa trong thẩm mỹ và phong thủy. Không thể phủ nhận bản thân đảo đá đã có nét đẹp riêng mà không phải tiểu cảnh nào cũng có được.

Thế nhưng liệu các tảng đá chồng lên nhau thôi đã đủ? Dĩ nhiên là chưa. Chính vì vậy thiết kế đảo đá cần có thêm vật trang trí khác kèm theo. Đó chính là sự phối hợp của cây xanh, đồ trang trí gốm sứ. Một số gia đình kết hợp đảo đá với đài phun nước, thác nước cũng đem đến vẻ đẹp riêng.

khai-thac-ve-dep-tu-nhien-cho-cong-trinh-nho-thiet-ke-dao-da

Cây xanh trồng trên đảo đá cần phải mang ý nghĩa tốt. Bên cạnh đó, cây trồng nên là loại dễ trồng, dễ sống. Gia chủ có thể chọn cây thân leo hoặc cây thân thảo. Những loại cây  này tăng sắc xanh cho công trình với ngụ ý về sự phát triển, hòa hợp.

Quý vị chưa hiểu rõ cách thiết kế đảo đá? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ thông qua tư vấn miễn phí, dịch vụ thi công, thiết kế chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!