Gia chủ đã chọn được thiết kế sân vườn biệt thự phù hợp, nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Thiết kế chỉ đẹp trong thời gian đầu bởi cây cỏ sẽ tiếp tục phát triển. Do đó, đi cùng với thiết kế, gia chủ còn phải chăm sóc, tỉa cây, nhặt cỏ và nhiều hoạt động khác để giúp cho sân vườn luôn đẹp tự nhiên nhất.

kinh-nghiem-thiet-ke-san-vuon-dep-tu-nhien

Kinh nghiệm thiết kế sân vườn biệt thự sao cho đẹp tự nhiên

Đối với các gia đình hiện nay, một khu vườn đẹp luôn là niềm mơ ước để biến căn nhà thành không gian sống xanh đích thực. Có diện tích để thiết kế sân vườn biệt thự nhưng chưa hẳn tất cả đều đẹp như đúng mong muốn. Gia chủ cần có những kinh nghiệm nhất định để sở hữu sân vườn đẹp tự nhiên.

Trước hết hiển nhiên là khâu thiết kế. Sân vườn phải được thiết kế phù hợp với căn nhà. Sự phù hợp ở đây được thể hiện thông qua phong thủy, phong cách, vẻ đẹp tổng quan. Hiện nay có nhiều ý tưởng thiết kế sân vườn khác nhau mà các gia chủ có thể tham khảo.

meo-de-cho-the-thiet-ke-san-vuon-dep-tu-nhien

Ví dụ như sân vườn khô với cây cối, chòi nhà lá theo phong cách làng quê. Kiểu sân vườn có thêm hồ cá lại đem đến vẻ đẹp tươi mát và góp phần tăng thêm nguồn năng lượng tốt cho căn nhà. Kiểu sân vườn có tiểu cảnh lại đem tới vẻ bề thế, độc đáo.

Gia chủ đã chọn được thiết kế sân vườn phù hợp với căn nhà nhưng vẫn chưa đủ. Thiết kế chỉ đẹp trong thời gian đầu bởi cây cỏ sẽ tiếp tục phát triển. Do đó, đi cùng với thiết kế, gia chủ còn phải chăm sóc, tỉa cây, nhặt cỏ và nhiều hoạt động khác để giúp cho sân vườn luôn đẹp tự nhiên nhất.

Nhiều người cho rằng để cho cỏ cây tự phát triển thì mới đúng chất tự nhiên nhưng không phải. Lá rụng, cỏ mọc nhiều, cành khô rơi xuống chỉ tạo thành “rác” cho khu vườn. Nếu để lâu, khu vườn chỉ trở nên hoang vắng hơn mà thôi. Gia chủ nên định kỳ chăm sóc vườn, tỉa cây.

kinh-nghiem-hay-cho-bạn-khi-thiet-ke-san-vuon

Đối với hồ nước, hồ cá thì cần thường xuyên thau rửa. Đặc biệt, nếu có thể, gia chủ có thể thêm những loài thực vật thủy sinh để giúp thiết kế sân vườn kiểu hồ trở nên tự nhiên hơn. Sân vườn theo kiểu truyền thống với cây cối, các luống rau thì nên trồng xen kẽ, tránh để tình trạng cả vườn mới gieo cây mới trở nên “trụi lủi” khó coi.

Hy vọng những gợi ý trên giúp cho quý vị trang trí, chăm sóc và thiết kế sân vườn biệt thự tự nhiên đúng chuẩn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *