LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI TRONG PHÒNG KHÁCH

Không chỉ thế, thiết kế hồ cá Koi còn tỏa ra hơi nước giúp làm mát toàn bộ công trình. Hơi nước giúp điều hòa nhiệt độ từ đó đem đến một không gian ứng với câu nói “đông ấm, hạ mát”. Như vậy, gia chủ có thể tiết kiệm không ít chi phí điện cho điều hào vào màu hè hay máy sưởi vào mùa đông.

Trang trí phòng khánh là điều mà bất cứ gia đình nào cũng thực hiện. Trong đó thiết kế hồ cá Koi được nhiều người ưa chuộng bởi vô số lợi ích thiết thực với sức khỏe và thẩm mỹ.

Những mẫu thiết kế hồ cá Koi trong phòng khách bị hạn chế nhất định bởi không gian. Diện tích phòng khách dù lớn thế nào đi chăng nữa cũng không đủ để gia chủ thỏa sức sáng tạo. Chính vì thế, diện tích của hồ cá Koi trong nhà nói chung đều không quá lớn.

Lợi ích khi thiết kế hồ cá Koi trong phòng khách

Thông thường diện tích chỉ khoảng từ 2-5 m2 tùy thuộc vào không gian sống của gia đình. Do hạn chế về mặt diện tích nên thiết kế hồ cá Koi cũng có nhược điểm nhất định. Đó là loại cá được nuôi trồng chỉ là cá nhỏ, chưa trưởng thành với chiều dài khoảng 15-30 cm.

Mật độ cá Koi được nuôi cũng không nên quá dày đặc để có không gian phát triển. Sau khi được thiết kế và thi công đúng chuẩn, hồ cá sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho gia chủ. Trước hết là lợi ích về mặt thẩm mỹ, Một hồ cá Koi ngay trong nhà sẽ giúp không gian phòng khách trở nên ấn tượng và độc đáo hơn nhiều lần.

Lợi ích khi thiết kế hồ cá Koi trong phòng khách

Không chỉ thế, thiết kế hồ cá Koi còn tỏa ra hơi nước giúp làm mát toàn bộ công trình. Hơi nước giúp điều hòa nhiệt độ từ đó đem đến một không gian ứng với câu nói “đông ấm, hạ mát”. Như vậy, gia chủ có thể tiết kiệm không ít chi phí điện cho điều hào vào màu hè hay máy sưởi vào mùa đông.

Bản thân việc ngắm cá bơi lội cũng giúp thư giãn tinh thần. Khoa học chứng minh việc nhìn theo đàn cá giúp mắt tập “thể dục” từ đó tăng thị lực hiệu quả. Xét về mặt phong thủy, hồ cá Koi đại diện cho hành Thủy tức là năng lượng. Xây một hồ cá trong nhà giúp đem đến điềm lành, sự phát triển cho toàn gia đình.

Lợi ích khi thiết kế hồ cá Koi trong phòng khách

Tuy nhiên, thiết kế hồ cá Koi cần phải chú ý đến nhiều yếu tố. Diện tích, kích thước cá, số lượng cá Koi chỉ là một số trong nhiều lưu ý cần quan tâm. Quý vị muốn biết thêm về hồ cá Koi?

Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ ngay hôm nay nhé!