LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI TRONG PHÒNG KHÁCH

Lợi ích khi thiết kế hồ cá Koi trong phòng khách
Không chỉ thế, thiết kế hồ cá Koi còn tỏa ra hơi nước giúp làm mát toàn bộ công trình. Hơi nước giúp điều hòa nhiệt độ từ đó đem đến một không gian ứng với câu nói “đông ấm, hạ mát”. Như vậy, gia chủ có thể tiết kiệm không ít chi phí điện cho điều hào vào màu hè hay máy sưởi vào mùa đông.

Trang trí phòng khánh là điều mà bất cứ gia đình nào cũng thực hiện. Trong đó thiết kế hồ cá Koi được nhiều người ưa chuộng bởi vô số lợi ích thiết thực với sức khỏe và thẩm mỹ.

Những mẫu thiết kế hồ cá Koi trong phòng khách bị hạn chế nhất định bởi không gian. Diện tích phòng khách dù lớn thế nào đi chăng nữa cũng không đủ để gia chủ thỏa sức sáng tạo. Chính vì thế, diện tích của hồ cá Koi trong nhà nói chung đều không quá lớn.

Lợi ích khi thiết kế hồ cá Koi trong phòng khách

Thông thường diện tích chỉ khoảng từ 2-5 m2 tùy thuộc vào không gian sống của gia đình. Do hạn chế về mặt diện tích nên thiết kế hồ cá Koi cũng có nhược điểm nhất định. Đó là loại cá được nuôi trồng chỉ là cá nhỏ, chưa trưởng thành với chiều dài khoảng 15-30 cm.

Mật độ cá Koi được nuôi cũng không nên quá dày đặc để có không gian phát triển. Sau khi được thiết kế và thi công đúng chuẩn, hồ cá sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho gia chủ. Trước hết là lợi ích về mặt thẩm mỹ, Một hồ cá Koi ngay trong nhà sẽ giúp không gian phòng khách trở nên ấn tượng và độc đáo hơn nhiều lần.

Lợi ích khi thiết kế hồ cá Koi trong phòng khách

Không chỉ thế, thiết kế hồ cá Koi còn tỏa ra hơi nước giúp làm mát toàn bộ công trình. Hơi nước giúp điều hòa nhiệt độ từ đó đem đến một không gian ứng với câu nói “đông ấm, hạ mát”. Như vậy, gia chủ có thể tiết kiệm không ít chi phí điện cho điều hào vào màu hè hay máy sưởi vào mùa đông.

Bản thân việc ngắm cá bơi lội cũng giúp thư giãn tinh thần. Khoa học chứng minh việc nhìn theo đàn cá giúp mắt tập “thể dục” từ đó tăng thị lực hiệu quả. Xét về mặt phong thủy, hồ cá Koi đại diện cho hành Thủy tức là năng lượng. Xây một hồ cá trong nhà giúp đem đến điềm lành, sự phát triển cho toàn gia đình.

Lợi ích khi thiết kế hồ cá Koi trong phòng khách

Tuy nhiên, thiết kế hồ cá Koi cần phải chú ý đến nhiều yếu tố. Diện tích, kích thước cá, số lượng cá Koi chỉ là một số trong nhiều lưu ý cần quan tâm. Quý vị muốn biết thêm về hồ cá Koi?

Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *