Quý vị vẫn chưa có thiết kế cảnh quan sân vườn ưng ý? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ sớm nhất với dịch vụ tư ván miễn phí, thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

vat-trang-tri-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-ho-nuoc

Những lưu ý trong chọn vật trang trí trong thiết kế cảnh quan

Một công trình được đánh giá là hoàn hảo khi kết hợp hài hào được hai yếu tố nhà ở và sân vườn. Trong đó, điều cần lưu ý nhất chính là chọn vật để trang trí cho sân vườn, Khi thiết kế cảnh quan sân vườn cần chọn vật trang trí thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vật trang trí được sử dụng để tô điểm thêm cho thiết kế sân vườn. Vì vậy hiển nhiên vật trang trí được sử dụng phải đẹp và hợp với thiết kế đang hướng đến. Vì vậy gia chủ khi chọn vật trang trí sân vườn phải xác định chủ đề, ý tưởng của bản thân trước.

vat-trang-tri-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-tieu-canh-kho

Ví dụ như, thiết kế cảnh quan sân vườn theo hướng cổ điển, bề thế với hòn non bộ, hồ cá Koi thì vật trang trí có thể là bình, lọ sứ cầu kỳ, động vật bằng sứ. Trong khi đó, thiết kế theo hướng đơn giản thì đồ trang trí có thể chỉ là chậu hoa, lối đi bằng đá.

Quan trọng hơn nữa, vật được sử dụng để trang trí còn cần phải hợp với phong thủy. Gia chủ nên lựa chọn những đồ vật mang ý nghĩa tốt để giúp đem tới may mắn. Điển hình như những vật trang trí có hình hươu, sếu hay rùa sẽ đại diện cho sức khỏe, sự trường thọ cho các thành viên trong gia đình.

Những cây dây leo hay giỏ hoa nhỏ đại diện cho hành mộc giúp tăng thêm nguyên khí. Tuy nhiên việc thiết kế cảnh quan với các vật trang trí này thế nào còn phụ thuộc vào vị trí đặt,. Các vật trang trí cần có sự cân xứng, hòa hợp với tổng thể khu vườn. Như vậy ý nghĩa cũng như mục đích về phong thủy mới đạt được.

vat-trang-tri-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-dep

Gia chủ cũng nên thêm vào khu vườn lối đi bằng sỏi, đá theo dạng uốn lượn để tạo vẻ đẹp mềm mại hơn cho công trình. Một lối đi mềm mại còn giúp tạo cảm giác khu vườn như rộng hơn, hạn chế ác khi, tăng dương khí. Từ đó vận may sẽ đến với gia đình.

Quý vị vẫn chưa có thiết kế cảnh quan sân vườn ưng ý? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ sớm nhất với dịch vụ tư ván miễn phí, thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!