Thế nên khi thi công tiểu cảnh hầu hết các quán café sẽ lựa chọn một hồ cá, một đài phun nước hay thác nước. Những tiểu cảnh này có tác dụng tạo vẻ đẹp cho mặt tiền của quán. Bên cạnh đó, hơi nước từ tiểu cảnh sẽ làm cho không gian trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn

luu-y-thi-cong-tieu-canh-quan-cafe

Những lưu ý quan trọng trong thi công tiểu cảnh quán café

Những quán café hiện nay xuất hiện càng ngày càng nhiều. Nhằm mang đến một không gian thoải mái, thư giãn cho khách hàng, nhiều quán café đã thiết kế ấn tượng hơn bằng cách trung hòa thiên nhiên và con người. Thi công tiểu cảnh được nhiều chủ quán lựa chọn với ưu thế về thẩm mỹ, lợi về sức khỏe, phong thủy.

Hiển nhiên đối với “dân buôn bán”, yếu tố phong thủy luôn được quan tâm. Các chủ quán café cũng như vậy. Thiết kế của các công trình kiến trúc luôn phải tuân theo nguyên tắc cơ bản trước nước – sau núi. Nước đại diện cho thủy đặt phía trước công trình sẽ thu hút năng lượng tốt cho quán café.

tieu-canh-quan-cafe-va-luu-y-quan-trong

Thế nên khi thi công tiểu cảnh hầu hết các quán café sẽ lựa chọn một hồ cá, một đài phun nước hay thác nước. Những tiểu cảnh này có tác dụng tạo vẻ đẹp cho mặt tiền của quán. Bên cạnh đó, hơi nước từ tiểu cảnh sẽ làm cho không gian trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn.

Phía sau là núi nhưng thực tế chỉ cần một tảng đá lớn, một gốc cây cổ thụ dựa vào là đủ. Hiểu theo phong thủy, kiểu thiết kế này sẽ giúp tạo nền tảng vững chắc để quán café có thể phát triển vững mạnh. Dù thiết kế theo hướng nào đi chăng nữa khi thi công tiểu cảnh cũng cần chú ý đến 2 tiêu chí quan trọng: an toàn và đẹp.

Nếu thiết kế hồ cá cần có biện pháp để rào chắn hoặc chống trơn trượt. Nếu sử dụng tường rào nên chọn loại chắc chắn để ngăn cản những kẻ có ý đồ xấu. Chủ quán cũng có thể tạo vẻ đẹp độc đáo hơn cho không gian bằng cách sử dụng tường đá, hàng rào đá, hàng rào cây.

luu-y-trong-thi-cong-thiet-ke-tieu-canh-quan-cafe

Cách thi công tiểu cảnh như vậy không chỉ giúp tăng vẻ đẹp độc đáo mà còn góp phần tạo không gian thiên nhiên hòa cùng con người. Sự góp mặt của các loại cây cảnh, hoa cỏ cũng sẽ khiến khách hàng khi đến với quán café cảm thấy thư giãn, nhẹ nhõm hơn. Đây chính là điểm quan trọng để thu hút khách đến với quán.

Những thông tin trên hy vọng giúp quý vị thi công tiểu cảnh đúng chuẩn để quán café kinh doanh tốt hơn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *