Có thể đặt đá hay pha lê trong đài phun nước sẽ nhân đôi tác dụng phong thủy. Hay đài phun nước có thể nuôi cá, tượng trưng cho sự tăng trưởng.

dai-phun-nuoc-cho-ngoi-nha

Khám phá những mẫu thiết kế đài phun nước phong thủy cho gia đình

Hiện nay, đài phun nước được sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, nhà riêng để làm vật trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động, tươi mát. Bên cạnh đó, đài phun nước còn là một trong những biểu tượng phong thủy rất phổ biến, nó đem lại sức khỏe cho gia đình, vận may về của cải, thu hút tiền bạc. Nhưng không phải sử dụng đài phun nước nào cũng được, đài phun nước có rất nhiều loại, kích thước, chất liệu khác nhau. Chính vì vậy, phải lựa chọn mẫu thiết kế đài phun nước như nào cho hợp với nội thất trong nhà, hợp phong thủy.

dai-phun-nuoc-nghe-thuat-cho-ngoi-nha
Có nhiều người cho rằng đài phun nước phải được đặt theo hướng đông thì mới hợp phong thủy. Nhưng trên thực tế thì không phải chỉ có hướng đông mới mang lại vận may về tiền bạc. Điều quan trọng hơn cả là cách bố trí đài phun nước sao cho phù hợp với bối cảnh đồ nội thất, ngoại thất của ngôi nhà.
Đài phun nước có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu đều mang những ý nghĩa riêng. Nước tượng trưng cho sự sống, sự thịnh vượng, giàu có, năng lượng của nước sẽ hoạt động mạnh nhất nếu đài phun nước hình tròn hay có những góc vát mềm mại. Có thể đặt đá hay pha lê trong đài phun nước sẽ nhân đôi tác dụng phong thủy. Hay đài phun nước có thể nuôi cá, tượng trưng cho sự tăng trưởng.

Cách bố trí đài phun nước

Nếu cần thu hút sự chú ý của người khác thì đài phun nước là sự lựa chon hợp lý. Tiếng nước chảy róc rách sẽ thu hút sự tập trung của mọi người, chính vì vậy nên đặt đài phun nước trước cửa. Đồng thời còn có tác dụng làm lệc hướng những năng lượng tiêu cực vào nhà. Vị trí đặt đài phun nước đẹp nhất chính là phòng khách, chú ý không nên đặt đài phun nước trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, lo lắng.

dai-phun-nuoc-nghe-thuat-cho-gia-dinh

Đặt đài phun nước hướng nào thì hợp phong thủy? Đây là các hướng phong thủy tốt nhất để bạn đặt đài phun nước.

  • Hướng đông: tượng trưng cho sức khỏe, gia đình
  • Hướng đông nam: tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc
  • Hướng bắc: tượng trưng cho sự nghiệp

Chú ý, không nên đặt đài phun nước theo hướng nam vì hướng nam mang yếu tố hỏa, tượng trưng cho danh tiếng và uy tín. Nếu đặt đài phun nước theo hướng này, nước (thủy) sẽ dập tắt hỏa, tạo ra phong thủy không tốt.

Với những mẫu đài phun nước trên hy vọng bạn có thể hiểu thêm mẫu thiết kế đài phun nước của công ty chúng tôi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *