MẪU THIẾT KẾ HÒN NON BỘ NGOÀI TRỜI HỢP PHONG THỦY

hon-non-bo-ngoai-troi-hop-phong-thuy

Chọn cây cảnh để trồng trong hòn non bộ ngoài trời cũng rất quan trọng mà bạn cần lưu ý. Bạn nên trồng loại cây lá kim, thấp, thân to, uốn éo, đặc biệt cây không được cao hơn ngọn núi trong hòn non bộ.

Hòn non bộ được chia làm 2 dạng: gồm khô và ướt. Loại khô thường sử dụng các loại nguyên liệu như: đá, sỏi và cây cảnh thường đặt trong nhà; Còn hòn non bộ ướt thường có thác nước, hồ cá hoặc kết hợp cả 2, theo quan niệm phong thủy thì hòn non bộ ướt có sự giao hòa đất trời, nắng gió nên thường được đặt ở bên ngoài sân vườn.

hon-non-bo-ngoai-troi

Hòn non bộ ngoài trời được sử dụng khá phổ biến, có giá trị thẫm cao trong thiết kế sân vườn đẹp nhà bạn. Nhưng, bạn lưu ý khi thiết kế hòn non bộ ngoài trời không chỉ chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn phải để ý đến yếu tố phong thủy. Vì vậy, bạn cần chú ý đến cách bố trí cảnh quan xung quanh, không gian, màu sắc nhà cửa,…

mau-thiet-ke-hon-non-bo-ngoai-troi

Trong quá trình thiết kế hòn non bộ ngoài trời bạn cần phải hết sức lưu ý thiết kế hướng nước chảy của các thác nước hòn non bộ. Bạn nên thiết kế sao cho hướng nước chảy hướng vào trong nhà, vì theo phong thủy điều này giúp thu hút tài lộc vào bên trong nhà. Về các ngọn núi hòn non bộ thì phải thiết kế theo số lẻ không được làm số chẵn, các ngọn núi phải thế kế hòn cao hòn thấp chứ không nên thiết kế các ngọn núi bằng nhau.

hon-non-bo-ngoai-troi-hop-phong-thuy

Chọn cây cảnh để trồng trong hòn non bộ ngoài trời cũng rất quan trọng mà bạn cần lưu ý. Bạn nên trồng loại cây lá kim, thấp, thân to, uốn éo, đặc biệt cây không được cao hơn ngọn núi trong hòn non bộ. Một số loại cây thường được chọn trồng trong hòn non bộ ngoài trời hợp phong thủy như: tùng, sung, sanh, si, kim, quýt,…những loại cây này không chỉ đẹp mà còn rất dễ trồng, dễ chăm sóc.

Đối với phần hồ nước trong hòn non bộ bạn có thể thả thêm cá cảnh, kết hợp với các loại cây trồng như: sen, sung, thủy sinh,…có tác dụng làm sạch hồ nước lại làm tăng thêm vẻ đẹp sinh động cho hồn non bộ của bạn.

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *