Nhược điểm này có thể được khắc phục với thiết kế hồ cá Koi ngoài vườn. Bên cạnh đó việc trang trí cảnh quan quanh hồ ngoài vườn cũng đa dạng hơn nhiều. Đơn cử như hòn non bộ, đài phun, cây cảnh…

nen-thiet-ke-ho-ca-koi-ngoai-nha-hay-trong-vuon

Hồ cá Koi trong nhà hay ngoài vườn tôt hơn

Thiết kế hồ cá Koi cho gia đình là mong muốn chung của nhiều người. Thế nhưng không ít gia chủ tỏ ra băn khoăn không biết nên chọn thi công hồ cá ở trong nhà hay ngoài trời mới có lợi. Hãy cũng giải đáp nghi vấn qua bài viết nhé!

Lợi thế của hồ cá Koi trong nhà

Trong nhà hoàn toán có thể thiết kế hồ cá Koi tại nhiều vị trí khác nhau. Đơn cử như phòng khách, phòng bếp cho đến ban công hay sân thượng. Mỗi vị trí lại có ưu điểm riêng về mặt thiết kế nhưng tất cả đều khá nhỏ.

Không giống như ngoài vườn có thể thiết kế hồ cá sâu bao nhiêu, rộng bao nhiêu tùy thích, hồ cá Koi trong nhà bị hạn chế hơn nhiều. Đa phần các gia đình đều chọn kiểu hồ cá Koi mini dù nhà rộng đến đâu.

loi-the-cua-ho-ca-koi-trong-nha

Kiểu hồ này sẽ đáp ứng được yêu cầu về độ sâu, độ rộng. Nhất là khi thiết kế hồ cá Koi cần phải làm thành hồ để tránh cá nhảy ra ngoài. Do đó kiểu hồ cá mini mới là lựa chọn hoàn hơn cả. Bên cạnh đó, thiết kế hồ cá trong nhà sẽ giúp tạo không khí thoáng mát hơn cho không gian sống.

Ưu điểm của hồ cá Koi ngoài trời

Hồ cá Koi mini trong nhà tiện lợi, nhỏ xinh, chi phí không quá cao nhưng cũng có hạn chế. Đó chính là khi cá được nuôi lớn đến một mức độ nhất định, gia chủ buộc phải đổi cá nhỏ vì độ sâu không đủ đáp ứng để nuôi cá trưởng thành.

uu-diem-cua-ho-ca-koi-ngoai-troi

Nhược điểm này có thể được khắc phục với thiết kế hồ cá Koi ngoài vườn. Bên cạnh đó việc trang trí cảnh quan quanh hồ ngoài vườn cũng đa dạng hơn nhiều. Đơn cử như hòn non bộ, đài phun, cây cảnh….

Chưa hết, hồ bên ngoài sẽ có kích thước lớn hơn đủ để nuôi nhiều loại Koi khác nhau. Nếu gia chủ chọn đặt hồ cá đúng vị trí theo phong thủy còn đem đến may mắn và tài vận cho mình. Đây là lợi ích mà chắc hẳn ai cũng muốn có.

Hy vọng so sánh thiết kế hồ cá Koi trong nhà và ngoài trời giúp quý vị có được quyết định phù hợp nhất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *