Quý vị vẫn chưa quyết định được thiết kế tiểu cảnh phù hợp với công trình của mình? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ quý khách qua dịch vụ tư vấn miễn phí, thi công tận nơi nhé!

nen-thiet-ke-tieu-canh-kho-hay-tieu-canh-nuoc

Nên thiết kế mẫu tiểu cảnh nào trong nhà?

Nhu cầu trang trí nội thất vẫn không ngừng tăng lên. Tranh treo tường, rèm cửa cho đến thảm trải sàn, đồ trang trí đều được sử dụng. Thế nhưng nếu thiết kế tiểu cảnh trong nhà thì sao?

Hiện nay có rất nhiều tiểu cảnh khác nhau được sử dụng để trang trí cho các công trình. Đa số chủ công trình khi quyết định trang trí không gian sống bằng tiểu cảnh đều cho rằng chỉ có thể thiết kế ở những công trình có sân vườn. Tuy nhiên sự thực lại trái ngược hoàn toàn.

trong-nhà-nen-chon-tieu-canh-kho-hay-nuoc

Hiện nay, chủ công trình hoàn toàn có thể thiết kế tiểu cảnh ngay trong nhà. Thậm chí nhiều thiết kế còn có thể thi công ngay tại ban công, sân thượng hoặc phòng khách. Mỗi vị trí đều có thể trở thành địa điểm để thiết kế và thi công tiểu cảnh. Quan trọng là nên chọn tiểu cảnh nào.

Tiểu cảnh có nhiều lựa chọn khác nhau cho chủ công trình. Ví dụ như tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cánh hồ cá Koi cho đến tiểu cảnh đài phun nước, tiểu cảnh cầu thang đều có thể thi công ngay trong nhà. Kích thước không nên quá lớn mà phải đảm bảo sự hài hòa với toàn bộ công trình.

Tiểu cảnh hồ cá Koi có thể thi công trong nhà nhưng chỉ có thể nuôi cá chưa trưởng thành. Bù lại, thiết kế tiểu cảnh hồ cá Koi đem đến nguồn không khí mát lành cho công trình. Tương tự như vậy, các tiểu cảnh nước đều có tác dụng hạ nhiệt cho không gian.

thiet-ke-tieu-canh trong-nha-nuo-hay-kho-tot-hon

Tiểu cảnh khô đơn giản, đẹp với mức chi phí không cao bằng tiểu cảnh nước. Gia chủ có thể thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ độc đáo, tiểu cảnh đảo đá, tranh đá nghệ thuật ở cầu thang hoặc phòng khách để gia tăng vẻ đẹp cho không gian. Việc lựa chọn tiểu cảnh nào còn dựa trên diện tích công trình mà gia chủ có thể bỏ ra. Nếu diện tích quá nhỏ gia chủ có thể chọn mẫu thác nước, hòn non bộ mini để bàn.

Quý vị vẫn chưa quyết định được thiết kế tiểu cảnh phù hợp với công trình của mình? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ quý khách qua dịch vụ tư vấn miễn phí, thi công tận nơi nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sân vườn kiểu Pháp – nét chấm phá mới mẻ cho căn nhà của bạn

Sân vườn kiểu Pháp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo, chỉn chu trong từng đường...

Tỷ lệ bỏ muối vào hồ cá Koi chính xác nhất mà bạn nên biết

Bỏ muối cho hồ cá Koi đúng tỷ lệ là cách giúp môi trường nước sạch khuẩn, an toàn và...

Mệnh thổ trồng cây gì thì sinh nhiều tài lộc, may mắn

Trồng cây để sinh tài lộc là quan niệm không còn xa lạ mà đang được áp dụng rộng rãi....

Cách thiết kế hòn non bộ khô hợp phong thủy, mê mẩn người nhìn

Hòn non bộ khô là một nghệ thuật xây dựng với sự kết hợp nguyên vật liệu đơn giản sỏi...

Lưu ý 10 yếu tố cấu thành thiết kế cảnh quan văn phòng đẹp chuẩn

Thiết kế cảnh quan văn phòng như thế nào cho tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ cũng như...

Tham khảo ngay những cây trồng trong nhà không cần nắng, dễ chăm đang ưa chuộng hiện nay

Bạn muốn trồng cây trang trí trong nhà nhưng sợ cây thiếu sáng không phát triển hoặc ngại chăm sóc...

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!