Khi thiết kế đài phun nước, bạn đã tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống của mình. Giúp không gian trở nên sinh động, thu hút mọi ánh nhìn và đặc biệt nữa là rất tốt cho phong thủy.

thi-cong-dai-dai-phun-nuoc-mang-lại-loi-ich-gi

Choáng ngợp trước những lợi ích của đài phun nước

Bạn đã bao giờ từng hỏi, tại sao trong rất nhiều nền kiến trúc từ hiện đại, cổ điển rồi thì Châu Á, Châu Âu,… Thiết kế đài phun nước luôn chiếm vai trò vị trí rất quan trọng? Có lẽ vì nó có nhiều lợi ích thiết thực với không gian sống của chúng ta. Và sau bài viết này, các bạn sẽ không phải phân vân nữa mà sẽ chắc chắn nó chính là như vậy khi hiểu hơn về các lợi ích mà đài phun nước mang lại.

Từ trước đến nay nhiều người chỉ quan tâm đến vẻ đẹp mà đài phun nước mang lại cho không gian khi thiết kế sân vườn. Và đây cũng chính là một trong những lợi ích thiết thực nhất. Khi thiết kế đài phun nước, bạn đã tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống của mình. Giúp không gian trở nên sinh động, thu hút mọi ánh nhìn và đặc biệt nữa là rất tốt cho phong thủy. Trên thực tế, đài phun nước là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến phong thủy của cả khu vườn, ngôi nhà.

dai-phun-nuoc-nghe-thuat-dep-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-song

Phong thủy có tốt thì chủ nhân mới có thể thuận buồn xuôi gió trong mọi điều. Từ làm ăn, cho đến sức khỏe, hạnh phúc…Và nếu như phong thủy xấu thì đường nhiên việc gì cũng chẳng thể thành. Vì vậy mà trước khi lựa chọn thiết kế đài phun nước, bạn cần phải xác định yếu tố phong thủy mà nó mang lại để vận dụng trong khi thi công tạo nên nguồn sinh lực cho cả ngôi nhà.

thi-cong-dai-phun-nuoc-tao-yeu-to-phong-thuy

Nước chính là bản chất của sự sống là cội nguồn sự sống, không có nước thì mọi sinh vật đều không thể sống được. Nó cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có không chỉ trong phong thủy mà trên thực tế cũng vậy. Một ý tưởng thiết kế đài phun nước không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả để bạn “giải nhiệt” cuộc sống mà theo phong thủy, còn để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng. Có thêm đài phun nước như luôn tạo ra những nguồn năng lượng mới tốt cho gia chủ. Nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình trong phong thủy. Vì thế càng lý giải vì sao thiết kế đài phun nước lại rất phổ biến như vậy.

loi-ich-dai-phun-nuoc-tao-su-thinh-vuong

Thiết kế đài phun nước được đặt ở vị trí thích hợp trong sân vườn khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh lực. Không chỉ đẹp, lôi cuốn, tạo sinh lực cho không gian, tiếng chảy của nước còn giúp giảm sự căng thẳng đối với gia chủ.

dai-phun-nuoc-tao-sinh-luc-cho-khong-gian-song

Bên cạnh đó khi bạn thiết kế đài phun nước còn có thể tránh gió và tích tụ khí. Các hồ phun nước, ao hồ, hay bể bơi đều nên thiết kế bốn bề hướng thủy, hình tròn, đồng thời phải hơi hướng về hướng của các loại vật kiến trúc xung quanh nhà.

thi-cong-dai-phun-nuoc-nghe-thuat-dep-tao-phong-thuy

Nếu như thiết kế đài phun nước thành dạng kênh dài nước sâu thì chất nước sẽ khó giữ được sạch sẽ, ngưng tụ, ô nhiễm. Thông thường người ta sẽ thiết kế bể phun nước theo hình dạng tròn vì hình tròn không dễ lưu trữ bụi và các chất bẩn lại dễ làm sạch và đặc biệt là có lợi cho sự an toàn vì đài phun nước nông không có độ sâu.

thi-cong-dai-phun-nuoc-tao-tinh-tham-my-cao

Nhìn chung việc thiết kế đài phun nước có nhiều lợi ích thiết thực về tính thẩm mỹ, phong thủy cũng như tốt cho gia chủ, sự phát triển của cây cối, hoa lá… tổng thể vẻ đẹp của không gian sống. Hãy nghiên cứu để chọn ra ý tưởng thiết kế thi công đài phun nước thật đẹp cho không gian của mình.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *