Góc sân vườn đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi, thân thiện với thiên nhiên hơn, tạo cho chúng ta những phút giây thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.  chúng tôi xin tổng hợp lại một số mẫu thiết kế sân vườn, những mẫu này sẽ giúp bạn có được góc nhìn đầy đủ hơn, đa dạng hơn về các cách thiết kế thi công sân vườn đẹp.

mau-thi-cong-san-vuon-dep-nhat

Một không gian sân vườn tuy đơn giản nhưng tạo cảm giác dễ chịu cho những cuộc nói chuyện ngoài trời

mau-thi-cong-san-vuon-ngoai-troi

mau-thi-cong-san-vuon-hien-dai

mau-thi-cong-san-vuon-hcm

Với diện tích khá nhỏ nhưng cảnh quan sân vườn vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, cảnh quan hài hòa đẹp mắt. Nhiều cây xanh xung quanh tạo nên nét gần gũi, thoải mái cho ngôi nhà.

mau-thi-cong-san-vuon-don-gian

 Cận cảnh một góc sân vườn khi trời nhá nhem tối

mau-thi-cong-san-vuon-doc-dao-nhat

mau-thi-cong-san-vuon-truyen-thong

mau-thi-cong-san-vuon-tinh-te

Một không gian sân vườn đẹp như thế này hẳn khiến rất nhiều người muốn được sở hữu

mau-thi-cong-san-vuon-hien-dai-trang-trong

mau-thi-cong-san-vuon-phong-thuy

mau-thi-cong-san-vuon-ngoai-troi-tinh-te-don-gian

Sự kết hợp ăn ý, hài hòa về màu sắc, cách bố trí đồ đạc trên khu vườn tạo nên một không gian đa màu sắc, hấp dẫn vô cùng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *