Sân vườn là nơi để gia chủ thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân với vô số ý tưởng khác nhau. Giờ đây, việc thi công sân vườn nhà bạn không còn bị bó hẹp trong việc trồng rau, trồng cây ăn quả hay đặt hòn non bộ thông thường nữa. Gia chủ có thể tạo một không gian sống hoàn toàn khác bằng cách tận dụng chính sân vườn này.

y-tuong-thi-cong-san-vuon-cho-gia-dinh

Những ý tưởng thi công sân vườn cho gia đình độc đáo và ý nghĩa

1, Xây chòi nhà lá

 

thi-cong-san-vuon-choi-nha-la-doc-dao

Ít người nghĩ sân vườn là nơi có thể nghỉ ngơi mà chỉ coi đây như chốn thư giãn. Những gia đình có diện tích khá một chút có thể thi công sân vườn bằng cách xây chòi nhà lá, nhà tre hoặc nhà gỗ nhỏ.

Những căn nhà này không cần quá cầu kỳ. Dựng nhà từ các cây tre, cây gỗ sau đó lợp lá lên trên cũng đủ để tạo một chốn nghỉ trưa mát mẻ ngay giữa ngày hè. Hơn nữa chòi nhà lá còn giúp tạo nên vẻ đẹp đậm chất thôn quê cho khu vườn gia đình.

2, Phòng ăn ngoài vườn

thi-cong-san-vuon-ban-an-ngoai-troi-cho-gia-dinh

Thông thường các thành viên trong gia đình thường ăn ở đâu? Đáp án sẽ là nhà bếp hoặc phòng ăn tùy điều kiện từng gia đình. Thế nhưng nếu thi công sân vườn theo kiểu 2 trong 1 này, gia chủ sẽ có thêm một phòng ăn nữa.

Bằng cách xếp một bộ bàn ghế ngay ngoài vườn có thêm mái che ở trên, các thành viên trong gia đình đã có thể vừa ăn uống vừa ngắm cảnh. Đặc biệt, những chiều hè mà được thưởng thức bữa ăn như vậy sẽ có cảm giác thoải mái hơn.

3, Nơi nghỉ ngơi

thi-cong-san-vuon-cho-gia-dinh-noi-nghi-ngoi

Không thích chòi nhà lá, cũng chẳng muốn ăn ở ngoài vườn thì gia chủ có thể thi công sân vườn thành nơi nghỉ ngơi. Một chiếc bàn nhỏ cùng ghế bành, gối tựa chình là nơi để nghỉ ngơi đích thực.

Gia chủ có thể tạo thêm một dàn hoa giấy hay giàn nho, chanh leo ngay bên trên để vừa làm bóng mát vừa đẹp lại có thể ăn quả. Những ngày nghỉ hay lúc rảnh rỗi mà được thả mình vào thiên nhiên như vậy sẽ giúp thư giãn tinh thần tối đa.

Những gợi ý thi công sân vườn hy vọng giúp quý vị có thêm lựa chọn để giúp không gian sống thêm đẹp.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *