Đối với những gia đình không có điều kiện để thi công sân vườn ấn tượng thì có thể chọn phong cách đồng quê đơn giản. Một vài khóm hoa, một bộ bàn ghế hóng mát cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp riêng cho công trình. Chú ý không nên để trống nền đất mà có thể thay bằng thảm cỏ, rải đá hoặc tạo con đường sỏi.

thi-cong-san-vuon-phong-thuy

Phong thủy trong thi công sân vườn cho gia đình

Sân vườn được biết đến là nơi chuyển tiếp giữa không gian riêng tư bên trong căn nhà với cuộc sống bên ngoài. Sân vườn được ngăn cách với bên ngoài bởi hàng rào và cửa cổng. Như vậy thi công sân vườn đóng vai trò quan trọng không chỉ trong thẩm mỹ mà còn cả phong thủy của toàn bộ công trình.

Xét về tính thẩm mỹ thì gia chủ cần thi công sân vườn theo một phong cách và ý tưởng nhất quán từ đầu đến cuối. Sân vườn cần đẹp nhưng không phải phần chính của toàn bộ công trình mà chri phụ trợ  tô điểm cho căn nhà. Vì vậy, thi công sân vườn không cần cố gắng đưa hết mọi thứ vào cùng một không gian.

phong-thuy-trong-thi-cong-san-vuon

Việc này chỉ khiến cho khu vườn trở nên rối mắt, bừa bộn hơn mà thôi. Theo nguyên tắc “less is more” thì thứ gì cần thiết hãy đưa vào thiết kế và ngược lại. Đôi khi thi công sân vườn đơn giản chỉ với những luống hoa cũng đủ để tạo nên sự khác biệt và sinh động cho không gian sống.

Xét về phong thủy, sân vườn được coi như “bước đệm” để ngăn cách những thứ “xấu xa” đến từ bên ngoài hoặc tăng thêm năng lượng, điềm tốt cho gia chủ. Chính vì thế sân vườn thường đi kèm với hàng rào, cửa cổng để ngăn lại điều xấu. Hồ nước, đài phun đại diện cho hành thủy thường được đặt trước nhà để tăng năng lượng tốt.

Đối với những gia đình không có điều kiện để thi công sân vườn ấn tượng thì có thể chọn phong cách đồng quê đơn giản. Một vài khóm hoa, một bộ bàn ghế hóng mát cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp riêng cho công trình. Chú ý không nên để trống nền đất mà có thể thay bằng thảm cỏ, rải đá hoặc tạo con đường sỏi.

thi-cong-san-vuon-hop-phong-thuy-nhat

Con đường này cũng cần chú ý nếu muốn hợp phong thủy và thẩm mỹ. Đường đá không được đi thẳng trực tiếp từ cổng vào cửa nhà mà nên tạo theo lối uốn cong. Như vậy về mặt thị giác, con đường sẽ có vẻ dài hơn và giảm những điều xấu trước khi vào nhà.

Những gợi ý về cách thi công sân vườn hợp phong thủy hy vọng giúp quý vị trong thiết kế công trình gia đình.

0/5 (0 Reviews)
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CẢNH QUAN SÂN VƯỜN 24H

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Cảnh quan sân vườn Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng quy trình thanh toán của chúng tôi:
Bước 1: Khách gọi liên hệ. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0938.009.928 để gặp tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế cảnh quan sân vườn
Bước 2: Thanh toán . Hình thức thanh toán dựa vào thỏa thuận giữa đơn vị thi công và thực thi dự án, sẽ được đề cập tới trong quy trình tư vấn của chúng tôi.
Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng công trình, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 0938.009.928. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Cảnh quan sân vườn 24h!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *